Honda Winner X Repsol theo phong cách MotoGP bất ngờ xuất hiện

Honda Winner X Repsol với bộ tem Cam Trắng Đỏ theo phong cách đội đua Honda MotoGP bất ngờ xuất hiện. Theo đó, Đây là tác phẩm Decal tem trùm do xưởng độ AK Decal kết hợp cùng MotosaigonMr. Chí Đông thực hiện.

Chính thức được Honda ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào ngày 13/7/2019, Honda Winner X đã trở thành “cơn sốt” mới trong phân khúc Underbone 150cc, không chỉ được săn đón tại thị trường trong nước mà Honda Winner X cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ đam mê Underbone trong khu vực như: Malaysia, Indonesia, Philippin, Thái Lan v.v… Cùng Motosaigon soi chi tiết vẻ đẹp của Honda Winner X Repsol.

Giá xe Honda Winner X

Lễ ra mắt Honda Winner X

Clip đánh giá nhanh Honda Winner X

Honda Winner X Repsol theo phong cách MotoGP bất ngờ xuất hiện

Honda Winner X Repsol theo phong cách MotoGP bất ngờ xuất hiện
Honda Winner X Repsol theo phong cách MotoGP bất ngờ xuất hiện

Tổng thể Honda Winner X Repsol đầu tiên tại Việt Nam và có thể nói là đầu tiên trên thế giới.

Bộ tem được AK Decal thiết kế dựa trên các bộ tem của đội đua Honda Repsol tại giải đua lừng danh nhất thế giới: MotoGP. Cụ thể là mẫu Honda RC213V do tay đua Marc Marquez số 93 cầm lái.

Honda Winner X Repsol với bộ tem nguyên bản là mẫu Honda Winner X phiên bản Camo màu Đỏ Bạc có giá bán 48.990.000đ (Giá ra biển số thành phố 54.8 triệu đồng).

Cặp tay nắm dắt xe phía sau cũng đã được sơn màu cam theo tổng thể xe.

Điểm nhấn của Honda Winner X Repsol là bộ vành trước sau đã được sơn phủ lại màu Cam đặc trưng của Repsol. Đây là tác phấm do xưởng sơn Mr. Chí Đông thực hiện theo đúng tông màu của bộ Decal đã dán trên xe.

Điểm đặc biệt của bộ tem trùm Repsol này là chất liệu Decal Trắng Ngọc Trai cao cấp, với nền phủ kim tuyến óng ánh như món trang sức cao cấp. Theo AK Decal chia sẻ, với nền trắng ngọc trai này, tất cả màu sắc được in lên đều có hiệu ứng lấp lánh rất đẹp mắt khi có ánh nắng rọi vào.

Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho xe… bộ xinhan nguyên bản đã được thay thế bằng cặp xinhan LED tam giác ôm gọn lấy 2 bên cánh chim của xe rất vừa vặn.

Cận cảnh bộ đèn xinhan tam giác rất vừa vặn trên Honda Winner X Repsol.

Quá trình thi công bộ tem Repsol trên Honda Winner X thật sự không đơn giản. Do thiết kế kiểu mới của Winner X sở hữu nhiều đường cong và gấp khúc phức tạp hơn nhiều so với Winner thế hệ cũ.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh Honda Winner X Repsol.

Honda Winner X Repsol được thực hiện bởi AK Decal và Mr. Chí Đông.

AK Decal: 259 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q.Tân Bình, TP.HCM. Hotline: 028-38-456-003
website: https://akstore.vn/

Mr. Chí Đông: 166 Đường số 20 (số cũ 68), P5, Quận Gò Vấp: 098 282 0404
https://www.facebook.com/Mr.ChiDong

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]