Honda X-ADV đoạt giải nhất Bike of the Year 2020

Honda X-ADV đoạt giải nhất Bike of the Year 2020 của Thái Lan

Honda X-ADV – mẫu xe tay ga phân khối lớn mới nhất của Honda, đã giành giải thưởng Bike of the Year 2020 của Thái Lan tại hạng mục Best Adventure Middle Weight với thiết kế độc đáo cùng công nghệ thông minh, hiện đại.

Honda X-ADV vốn được thiết kế trở thành một dòng xe tay ga cỡ lớn đa năng với khả năng vận hành đầy phấn khích.

Kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, dữ dằn của X-ADV làm hài lòng mọi tay lái, dù là đam mê những chuyến hành trình phiêu lưu ngoại ô hay là di chuyển trong thành phố, mở ra một trải nghiệm hoàn toàn mới với niềm vui và sự phấn khích vô tận.

Honda X-ADV được trang bị động cơ xi-lanh đôi, dung tích 745cc, kết hợp với hộp số thông minh 6 cấp và hộp số ly hợp kép, cho ra công suất tối đa 54 mã lực và momen xoắn cực đại 68 Nm. Honda X-ADV kết hợp phong cách SUV và off-road với bộ khung gầm chắc chắn, hệ thống treo hành trình dài, hệ thống phanh đĩa với bộ kẹp phanh 4 pít-tông. Bên cạnh đó, Honda còn trang bị cho X-ADV công nghệ Honda Selectable Torque Control (HSTC), còn được gọi là kiểm soát momen xoắn tùy chọn.

Với thiết kế crossover vượt trội cùng công nghệ tiên tiến, Honda X-ADV trở thành một chiếc xe tay ga phân khối lớn xuất sắc tại Thái Lan cũng như trên toàn cầu. Điều này được chứng minh ở giải thưởng Bike of the Year 2020 với hạng mục Best Adventure Middle Weight thuộc về Honda X-ADV.

Honda X-ADV hiện có 3 lựa chọn màu sơn đầy thể thao: Đỏ-Đen, Xanh-Đen và Bạc, cùng mức giá bán tại Thái Lan là 405.330 baht (tương đương khoảng 290 triệu đồng).

Bình luận

wonderful comments!