Husqvarna Svartpilen 401 lên tem trùm, pô Mivv và hàng loạt món đồ chơi đáng tham khảo

Husqvarna Svartpilen 401 Rockstar thuộc sở hữu của anh Hòa Nguyễn, một trong những người đầu tiên sở hữu xe Husqvarna Motorcycles tại thị trường Việt Nam. Và đây cũng là chiếc Svartpilen 401 đầu tiên tem và hàng loạt món đồ chơi phụ kiện đáng tham khảo.

Bên cạnh bộ tem trùm Rockstar được phối màu Vàng và trắng ngọc trai, Svartpilen 401 Rockstar còn được anh Hòa lên pô Mivv Slip-on cho ra âm thanh trầm ấm và góp phần giúp xe nhẹ hơn, tăng thêm công suất cho xe. Cùng Motosaigon soi chi tiết Svartpilen 401 Rockstar.

Husqvarna Svartpilen 401 lên tem trùm, pô Mivv và hàng loạt món đồ chơi đáng tham khảo

Husqvarna Svartpilen 401 lên tem trùm, pô Mivv và hàng loạt món đồ chơi đáng tham khảo
Husqvarna Svartpilen 401 lên tem trùm, pô Mivv và hàng loạt món đồ chơi đáng tham khảo

Tổng thể Husqvarna Svartpilen 401 Rockstar trong chuyến đi tận hưởng cung đường đèo tại Đà Lạt cùng các anh chị em KTM & Husqvarna Motorcycles.

Với bộ tem trùm Rockstar, Svartpilen 401 trông trẻ trung và thể thao hơn, nhưng vẫn giữ được ngoại hình đậm chất Scrambler vốn có.

Lý do anh Hòa chọn Svartpilen (Scrambler) do Vitpilen 401 sở hữu ghi đông clip-on thấp mang lại dáng ngồi đậm chất Cafe Racer (sẽ có phần hơi mỏi khi đi tour xa), trong khi đó Svartpilen 401 lại sở hữu ghi đông cao đậm chất Scrambler, mang lại dáng ngồi thoải mái hơn khi đi những cung đường dài.

Svartpilen 401 Rockstar đã được thay thế kính gù trông cá tính hơn

Cả 02 mẫu xe 401cc đều được trang bị vị trí gác chân và chiều cao yên xe giống nhau ở mức 835mm. Thiết kế đầu đèn LED, dè chắn bùn trước sau tương tự. Nếu để ý, các bạn có thể thấy điểm khác biệt nữa là thiết kế yên xe trên Vitpilen 401 là dạng yên liền, trong khi đó trên Svartpilen 401 là thiết kế yên rời, yên sau có thể tháo rời và thay thế cho phụ kiện baga buộc hành lý.

Svartpilen 401 được Husqvarna thiết kế đậm chất Scrambler thiên về offroad và đi tour, chính vì lý do đó nên trên bình xăng 9.5 Lít đã được lắp sẵn baga để lắp túi hành lý. Theo Motosaigon tham khảo, các món phụ kiện này sẽ được Husqvarna bán riêng biệt.

Cả 02 mẫu xe đều dùng chung khối động cơ xilanh đơn 6 cấp số, dung tích xilanh 373cc, giải nhiệt bằng chất lỏng, cho ra công suất 43 mã lực và Mô-men xoắn đến 37Nm.

Trang bị phuộc hàng hiệu của WP, phuộc trước Upside Down đường kính 43mm, heo phanh ByBre, phanh đĩa trước 230mm, sau 320mm và trang bị ABS trước sau là mặc định.

Lưới bảo vệ két nước đồ chơi của Samz.

Phụ kiện bọc thanh dằn ghi đông của ProTaper.

Hệ thống đèn chiếu sáng Full LED dạng tròn nguyên bản vốn là ưu điểm lớn trong thiết kế của Svartpilen 401 vẫn được giữ nguyên.

Pô Mivv Slip-on cho ra âm thanh trầm ấm và lực.

Ốp bảo vệ lốc máy.

Cùng Motosaigon xem thêm bộ ảnh Husqvarna Svartpilen 401 Rockstar nổi bật trên cung đường đèo tại Đà Lạt.

Husqvarna Vitpilen 401 chiếc Cafe Racer nhiều đồ hiệu đã có giá bán tại Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]