Hypermotard 698 Mono RVE đoạt giải xe đẹp nhất EICMA 2023

Hypermotard 698 Mono RVE giành danh hiệu “Mô tô đẹp nhất” tại EICMA 2023 . Theo Motosaigon tham khảo, kết quả được bầu chọn bởi công chúng đến với Triển lãm EICMA 2023. Trong suốt 04 ngày diễn ra EICMA 2023, khách tham quan sẽ được bình chọn mẫu xe mô tô đep nhất tại triển lãm hoặc trên trang web của triển lãm.

Cuộc thi “Bình chọn và giành giải xe đẹp nhất tại Triển lãm” do tạp chí Motociclismo của Ý phối hợp với EICMA tổ chức từ năm 2005, theo Moto saigon được biết năm nay là chiến thắng thứ 12 của Ducati. Hypermotard 698 Mono RVE chiếm vị trí đầu tiên với hơn 35% phiếu bầu trong số khoảng 25.500 người bình chọn, bao gồm cả khách tham quan triển lãm và người dùng trang web Motociclismo, những người đã bày tỏ sự yêu thích của họ.

Hypermotard 698 Mono RVE đoạt giải xe đẹp nhất EICMA 2023

Hypermotard 698 Mono RVE đoạt giải xe đẹp nhất EICMA 2023
Hypermotard 698 Mono RVE đoạt giải xe đẹp nhất EICMA 2023

Thông báo về chiến thắng của Hypermotard 698 RVE được đưa ra vào Chủ nhật ngày 12 tháng 11, ngày cuối cùng của Triển lãm, sau đó là lễ trao giải chính thức tại khán đài ‘Motociclismo’. Người nhận giải thưởng danh giá cho hãng Borgo Panigale là Andrea Ferraresi , Giám đốc Centro Stile Ducati.

Một ngày Chủ nhật đặc biệt đối với Ducati , đội không chỉ giành được danh hiệu lần thứ 12 trong 18 phiên bản mà còn chiến thắng tại Sepang theo đúng nghĩa đen khi độc chiếm bục vinh quang với Enea Bastianini, Alex Marquez và Pecco Bagnaia. Với kết quả tại Grand Prix Malaysia, Ducati cân bằng hai kỷ lục tuyệt đối của MotoGP: số 15 chiến thắng trong mùa giải và không dưới 5 tay đua khác nhau (Bagnaia, Bezzecchi, Martin, Zarco và Bastianini) đã giành được.

Việc trao giải “Môtô đẹp nhất triển lãm” là hoạt động cuối cùng trong một tuần căng thẳng chứng kiến ​​hàng trăm nghìn du khách đến tham dự phiên bản EICMA 2023, khẳng định sự phát triển không ngừng của sự kiện ở Milan.

Kết quả danh giá mà Hypermotard 698 Mono RVE đạt được là sự khẳng định sự quan tâm đặc biệt của chiếc Ducati fun-bike được trưng bày trên khán đài cùng với động cơ Superquadro Mono . Ngay từ đầu, công chúng đã đổ xô đến gian hàng Ducati, nơi công ty Borgo Panigale trưng bày những sản phẩm mới lạ được giới thiệu trong World Premiere 2024, tại EICMA 2023 đã trải qua tập thứ bảy với Panigale V4 SP2 30th Anniversary 916, với số lượng 500 chiếc và đã nhanh chóng bán sạch chỉ sau 03 ngày.

Tại Việt Nam, như Moto saigon đã giới thiệu, Ducati Panigale V4 SP2 30th Anniversary 916 đã có 03 đơn đặt hàng chỉ sau vài giờ ra mắt online: Xem thêm bên dưới…

Ducait cũng mang đến trưng bày tại triển lãm EICMA 2023 gồm: toàn bộ gia đình Multistrada, được làm phong phú thêm trong năm nay nhờ V4 S Grand Tour mớiV4 RS . DesertX Rally cũng gây được tiếng vang lớn với du khách, được trưng bày cùng với DesertX với màu sơn “RR22” .

Không thể bỏ qua ba mẫu Scrambler® Icon, Full Throttle và Nightshift , những nhân vật chính của sự kiện ngoài chương trình có sự tham gia của bộ đôi nghệ sĩ Van Orton Design và e-MTB Powerstage RR mới.

Tất cả những chiếc xe có thể được xem trên trang web Ducati.com, nơi bạn có thể cấu hình chiếc xe trực tuyến, bằng cách tô điểm cho xe bằng các phụ kiện Ducati Performance.

Trên yên bộ 03 Ducati Scrambler Next-Gen 2023: mạnh hơn đẹp hơn
Trên yên bộ 03 Ducati Scrambler Next-Gen 2023: mạnh hơn đẹp hơn

Tất nhiên, cũng được trưng bày là Panigale V4 R , cùng với Alvaro Bautista đã được xác nhận là Nhà vô địch thế giới Superbike tại Jerez, và DesmosediciGP mà Pecco Bagnaia đã tham gia cuộc đua đầu tiên trong ba cuộc đua MotoGP cuối cùng. Cả hai chiếc xe đều được trưng bày với màu vàng được sử dụng bởi các tay đua MotoGP và WorldSBK chính thức tại Giải Grand Prix Ý và đối với Superbike, cũng trong vòng chung kết tại Jerez. Cùng với đó còn có nguyên mẫu chạy điện V21L , được khoác lên mình màu sơn đặc biệt lấy cảm hứng từ lịch sử thể thao của Ducati, mẫu xe đã thu hút công chúng tại IAA MOBILITY ở Munich. Vào thứ Sáu, nhà vô địch thế giới Panigale V2 Supersport cùng với Nicolò Bulega cũng xuất hiện tại gian hàng Ducati, EICMA 2023.

Panigale V4 SP2 30th Anniversary 916 đã có người Việt sở hữu

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]