Hyundai IONIQ Scooter xe tay ga điện xách tay siêu nhẹ của tương lai

Hyundai IONIQ Scooter Chiếc xe tay ga điện siêu nhẹ có thể gắp lại và xách tay cực kỳ tiện lợi. IONIQ Scooter vừa được Hyundai giới thiệu tại triển lãm CES 2017 vừa qua, đây là mẫu xe tay ga điện siêu tiện lợi và linh động cho nhu cầu đi lại hàng ngày trong thành phố. Giải quyết các vấn đề về kẹt xe và chỗ đậu xe trong nội thành.

Thiết kế của Xe tay ga điện IONIQ Scooter được đánh giá là sự đột phá trong thiết kế, dành cho các mẫu xe điện hiện nay. IONIQ Scooter được gắp thành 3 phần, có thể dễ dàng để trong balo hoặc xách 1 tay. IONIQ Scooter có đầy đủ đồng hồ báo tốc độ, báo pin và quảng đường có thể đi được, đèn chiếu sáng trước sau v.v… Cùng Motosaigon soi chi tiết Xe tay ga điện Hyundai IONIQ Scooter.

Hyundai IONIQ Scooter xe tay ga điện xách tay siêu nhẹ

hyundai-ioniq-scooter-xe-tay-ga-dien-motosaigon-1Tổng thể Hyundai IONIQ Scooter hyundai-ioniq-scooter-xe-tay-ga-dien-motosaigon-6IONIQ Scooter có thiết kế bánh trước cố định, bánh sau có thể gắp vào gọn gàng cùng tay lái.hyundai-ioniq-scooter-xe-tay-ga-dien-motosaigon-2Sau khi được gắp ra hoàn toàn, IONIQ không khác gì những mẫu xe đẩy của trẻ em, cực kỳ đơn giản và gọn nhẹ. hyundai-ioniq-scooter-xe-tay-ga-dien-motosaigon-4

Góc nhìn từ phía trước của Hyundai IONIQ Scooter.hyundai-ioniq-scooter-xe-tay-ga-dien-motosaigon-3Đồng hồ hiển thị tốc độ, pin và quảng đường có thể đi được.  Cách hoạt động của IONIQ Scooter rất đơn giản, bên tay cầm bên phải có nút gạt lên xuống để tăng tốc hoặc giảm tốc. Nút gạt này chỉ hoạt động khi có người đứng lên xe. Để phanh gấp thì chỉ cần đạp mạnh và miếng để chân ngay bánh sau. hyundai-ioniq-scooter-xe-tay-ga-dien-motosaigon-5Cùng Motosaigon xem clip giới thiệu Hyundai IONIQ Scooter

Giá xe tay ga điện Hyundai IONIQ Scooter vẫn chưa được tiết lộ. Hiện xe chỉ được bán kèm với mẫu xe oto Hyundai Ioniq EV. Hyundai vẫn chưa công bố giá bán cũng có hay không việc bán riêng mẫu xe tay ga điện IONIQ Scooter này.

Bình luận

wonderful comments!