Imagination kết hợp Epic Games trải nghiệm thực tế ảo với Triumph Trident 660

Imagination kết hợp Epic Games trải nghiệm thực tế ảo với Triumph Trident 660 sử dụng kỹ thuật phông nền trực tiếp tạo ra thế giới ảo để đặt các đối tượng trong thế giới do máy tính tạo ra. Kỹ thuật này đang được sử dụng để quay những cảnh phim Hollywood bom tấn giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều nhưng hiệu quả đáng nể.

Cùng Motosaigon khám phá cách thức hoạt động của kỹ thuật quay phim mà Imagination đã làm việc với Triumph Motorcycles để sản xuất một đoạn giới thiệu về chiếc Trident 660 mới của hãng.

Imagination kết hợp Epic Games trải nghiệm thực tế ảo với Triumph Trident 660

Trong clip quảng cáo Triumph Trident 660, Imagination đã tái tạo một thế giới Cyberpunk lấy cảm hứng từ Bladerunner . Nhân vật Phoenix Jaxson, do nghệ sĩ alt-pop July Jones thủ vai, trong một thế giới loạn lạc cùng với chiếc mô tô của cô ấy. Bạn cũng có thể xem clip đội ngũ sản xuất để hiểu được điều gì sẽ diễn ra trong quá trình sản xuất phong cách nội dung này.

Đoạn video teaser được quay tại một phim trường rộng chỉ 5m x 5m ở London với ê-kíp gồm 13 người. Sử dụng kỹ thuật quay phim ảo theo thời gian thực giúp loại bỏ nhu cầu chụp ở nhiều nơi khác nhau, do phông nền có thể tái tạo bất kỳ nơi nào đạo diễn muốn, giảm chi phí hậu kỳ rất nhiều.

Nội dung cũng có thể được sử dụng để tạo nhiều nội dung trên các phương tiện khác nhau  như AR, VR, trực tuyến và thậm chí trên bản in.

Nhiều anh em thường chơi game chắc cũng đã biết đến công nghệ Unreal Engine. Đây là công nghệ cũng đã được Imagination sử dụng để tái tạo môi trường ảo thời gian thực cực kỳ nhanh và sắc nét.

100 chiếc Triumph Trident 660 đầu tiên Việt Nam đã được bàn giao đến tận tay khách hàng khi vừa ra mắt.100 chiếc Triumph Trident 660 đầu tiên Việt Nam đã được bàn giao đến tận tay khách hàng khi vừa ra mắt. Triumph Motorcycles Vietnam chính thức ra mắt tân binh mới nhất – Triumph Trident 660 vào ngày 02/04/2021. Giá xe Triumph Trident 660 chính thức tại Việt Nam: 269.900.000 VNĐ với cả 04 phối màu: Xám bạc đỏ, Đen xám nhám, Trắng ngọc trai và Đen bóng.

Đánh giá xe Triumph Trident 660

Mời các bạn cùng Motosaigon xem clip giới thiệu Triumph Trident 660 do Imagination thực hiện:

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]