Italjet Dragster Gresini Edition phong cách xe đua MotoGP của Marquez

Italjet Dragster Gresini Edition mẫu xe tay ga với thiết kế hầm hố không “đụng hàng” sở hữu màu sơn và bộ tem thừa hưởng từ xe đua MotoGP của Marc Marquez MM93.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, sau khi tạo được tiếng vang lớn trên mạng xã hội, Italjet, nhà sản xuất xe tay ga đua đến từ Ý, đã chính thức tung ra thị trường mẫu xe Dragster “Gresini Edition”. Italjet Dragster có thể được phân loại thành 4 tùy chọn.

Italjet Dragster Gresini Edition phong cách xe đua MotoGP của Marquez

Italjet Dragster Gresini Edition phong cách xe đua MotoGP của Marquez
Italjet Dragster Gresini Edition phong cách xe đua MotoGP của Marquez

Theo Motosaigon được biết, hãng xe Ý Italjet đã hỗ trợ đội đua Gresini Racing MotoGP bằng cách cử hai mẫu xe Dragster Dragster Gresini 300cc làm xe pit-tông phục vụ cho việc di chuyển của đội trên mỗi đường đua. Và với sự hợp tác này, Italjet đã nhận được quyền sử dụng một bản sao của mẫu xe đua Ducati GP16 của Gresini trên sản phẩm của họ.

Italjet Dragster được phủ bộ sơn tem của đội đua Gresini và ấn tượng nhất là đuôi xe được lắp thêm cánh gió rất đẹp mắt.

Italjet Dragster sẽ được chia thành hai mẫu chính, bao gồm một mẫu tiêu chuẩn và một mẫu phiên bản giới hạn độc quyền. Các mẫu xe tiêu chuẩn được chia thành dung tích động cơ 125, 200 và 300 cc, trong khi có các mẫu phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ có dung tích 300 cc và đây sẽ là mẫu xe dành cho những người sưu tập hoặc những người quan tâm đến xe hiệu suất cao. Sẽ chỉ có 75 chiếc được sản xuất, khiến nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bốn mẫu xe.

Tất cả các tùy chọn xe đều được trang trí theo phong cách đặc trưng của Đội đua Gresini, với sự khác biệt giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt như sau: Nó sẽ có trên các thiết bị trên xe theo mô hình phiên bản giới hạn Nó sẽ đi kèm với hệ thống treo Ohlins, hệ thống ống xả Akrapovic, phần đuôi xe với cánh gió kiểu MotoGP lấy cảm hứng từ GP16 được sử dụng trong mùa giải 2024 và cuối cùng là một hình ảnh tem ba chiều đặc biệt để xác nhận. Tính xác thực của chiếc xe được chứng minh là một trong những chiếc xe chính thức được đội đua Gresini Racing chứng nhận.

Massimo Tartarini, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Italjet, cho biết tại thời điểm hợp tác với Gresini và trước khi ra mắt mẫu xe mới: “Đối với chúng tôi, thật vinh dự khi được trở thành người hỗ trợ kỹ thuật cho nhóm Gresini, những người đã khẳng định mình là một. trong số những nhân vật chính hàng đầu của MotoGP đồng thời hướng tới mục tiêu cao hơn mỗi năm, chúng tôi được kết nối với Đội Gresini thông qua mối quan hệ đối tác bền chặt. Và chúng tôi cũng cảm thấy rất tin tưởng về việc thuộc về lãnh thổ của mình, Thung lũng Ô tô của Ý. Sự hợp tác này sẽ dẫn đến việc phát triển Bản sao Dragster mang màu sắc của Đội Gresini Dragster, mà chúng tôi xác định là Siêu xe Đô thị, môn thể thao này và các giá trị của nó.”

Giá xe Italjet Dragster Gresini Racing MotoGp

Italjet Dragster Gresini Edition với động cơ 125 cc sẽ có giá 6.399 euro, trong khi mẫu 200 cc sẽ có giá 6.499 euro. Mẫu 300 cc sẽ được rao bán với mức giá 7.499 euro, trong khi mẫu phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ có 75 chiếc được sản xuất sẽ có giá bán lẻ chính thức là 9.499 euro.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]