Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate tậu thêm cặp Scrambler

Cặp đôi Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate vừa tậu thêm mỗi người 1 chiếc Scrambler Icon Red mới toanh chính hãng của thương hiệu Ducati. Cả 2 có kế hoạch cho 1 chuyến đi tour đầu xuân Bính Thân và cặp đôi đã lựa chon mẫu Scrambler Icon 800cc này. Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cặp đôi nổi tiếng trong giới chơi xe moto pkl và giới showbiz tại Việt Nam. Hiện tại cặp đôi còn đang sở hữu 2 chiếc Panigale 899 đã được Tuned Map rất độc đáo trong bộ sơn màu đen.

Ducati Scrambler Icon lần đầu ra mắt vào ngày 1/2/2015, và lần lượt 3 phiên bản còn lại cũng được Ducati ra mắt sau đó với giá bán giao động từ 300 triệu đồng đến 357 triệu đồng như: Scrambler Classic – Scrambler Full Throttle – Scrambler Urban Enduro.

Đánh giá Scrambler Full Throttle

Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate tậu thêm cặp Scrambler Icon Red

johnny-tri-nguyen-nhung-kate-scrambler-moto-saigon-1.jpg Lễ giao xe Scrambler Icon Red cho cặp đôi nổi tiếng do chính các lãnh đạo Ducati Việt Nam thực hiện

johnny-tri-nguyen-nhung-kate-scrambler-moto-saigon-2.jpg Cặp đôi Scrambler Icon Red vừa đập thùng mới toanh, trước đây Scrambler Icon chỉ có màu vàng, đây là phiên bản màu mới nhất 2016.

johnny-tri-nguyen-nhung-kate-scrambler-moto-saigon-3.jpg
Cặp đôi tận tay cưỡi xe về

johnny-tri-nguyen-nhung-kate-scrambler-moto-saigon-4.jpg
Pô đồ chơi SC Project là lựa chọn của cặp đôi cho 2 chiếc Scrambler Icon, sẵn sàng cho tour du Xuân Bính Thân 2016

Nghe thử âm thanh pô SC Project trên Scrambler icon

Ducati Scrambler Sixty2

Ducati Scrambler Icon của cặp đôi Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate là 1 trong 4 phiên bản của Scrambler bao gồm: Classic – Urban Enduro – Full Throttle, ngoài ra còn có 2 phiên bản mới vừa được Ducati ra mắt là Scrambler Sixty2 và Scrambler Flat Track Pro. Phiên bản Scrambler Sixty2 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

MotoSaigon.vn – Ảnh: anh Lực

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]