Kawasaki GPX750 độ Cafe Racer cực chất tại Việt Nam

Chiếc Cafe Racer độ từ mẫu Kawasaki GPX750 là kết quả của quá trình sau 2 tháng lên ý tưởng và chăm chút từng chi tiết dể cho ra 1 “ly cà phê” cực chất. Kawasaki GPX750 là mẫu sport cạnh tranh của Honda VFR750 vào cùng thời. Kawasaki GPX750 sở hữu khối dộng cơ 4 xilanh thẳng hàng DOHC 4van dung tích 742cc, xe được làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 106hp, hộp số 6 cấp, nổi bật với phuộc trước điều chỉnh điện 4 cấp độ, Phuộc sau bằng hơi dạng monoshock, mức tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 16,2km/l, vận tốc tối đa có thể đạt được là 223km/h, 1 con số khá ấn tượng.

Cùng MotoSaigon soi chi tiết “Ly Cà Phê” được pha từ mẫu Kawasaki GPX750

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-1.jpgTổng thể chiếc Cafe Racer độ từ Kawasaki GPX750

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-8.jpg

Nguyên bản Kawasaki GPX750

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-2.jpgĐể phù hợp với phong cách mà chủ nhân chiếc xe mong muốn, toàn bộ dàn áo xe cũ được gỡ bỏ, cắt bỏ khung đuôi phía sau và thay thế khung đuôi mới để phù hợp với kiểu dáng đã lên ý tưởng.

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-3.jpg
Phức tạp nhất là bình xăng vì nó là tâm điểm của chiếc xe. Đồng thời tạo 1 chiếc đuôi nối liền với bình xăng lớn thành 1 khối khiến xe nhìn thon gọn và cứng cáp hơn.

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-4.jpg

Ngoài ra xe còn được lên 1 số món đồ chơi.. tuy không phải đồ đắt giá nhưng nó hài hòa và đồng bộ với hình dáng xe. Đầu đèn chiếu sáng cũ đã được Thay thế bằng đèn pha của Honda cb400. Dàn điện của xe cũng được thay thế và chỉnh lại vì nó quá cũ và làm cho gọn gàng hơn không bị dư thừa ra ngoài quá nhiều.

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-6.jpg

Ống xã kiểu dáng classic cổ điển thường thấy trên những con cafe racer khác nhưng đường kính lớn hơn và tinh chỉnh âm thanh lại cho phù hợp. Ghi đông có thể xoay chỉnh tùy ý chủ xe.

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-5.jpg
Phuộc trước cũng được hạ thấp xuống để dáng xe chốm về trước. Toàn bộ sườn máy và ốc đều được sơn xi mới.

cafe-racer-gpx750-kawasaki-motosaigon-7.jpg
Chiếc Cafe Racer độ từ Kawasaki GPX750 nhìn tổng thể khá hài hoà và chất… Những mẫu xe Cafe Racer được độ tại Việt Nam ngày càng tinh tế và cao cấp hơn.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]