Khám phá KDL Đảo Ó cùng đoàn moto Sunday We Ride

Khám phá KDL Đảo Ó cùng đoàn moto Sunday We Ride. Đây là chương trình đi tour do Harley-Davidson of Saigon tổ chức vào mỗi Chủ Nhật, tạo cơ hội cho các biker sở hữu mọi dòng xe cùng hội tụ và hoà mình vào thiên nhiên. Chuyến đi KDL Đảo Ó thuộc khu vực Hồ Trị An vào ngày Chủ Nhật 4/2/2018 vừa qua là chuyến đi khởi động đầu năm 2018.

Cùng Motosaigon và Đoàn Moto Sunday We Ride khám phá KDL Đảo Ó vừa đưa vào hoạt động không lâu. Điểm đến cuối tuần rất phù hợp dành cho hội nhóm và gia đình.

Khám phá KDL Đảo Ó cùng đoàn moto Sunday We Ride

Đoàn moto Sunday We Ride tập trung tại Showroom Harley-Davidson of Saigon (800 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phú, Q7, TPHCM) từ 6 giờ sáng.

Mỗi chuyến đi của Sunday We Ride trong suốt các năm qua đều khiến các thành viên luôn nôn nao.

Chuyến đi KDL Đảo Ó lần này là địa điểm khá mới mẻ hứa hẹn rất nhiều cảnh đẹp và bất ngờ thú vị.

Dàn xe của các thành viên Sunday We Ride bao gồm đủ loại xe đến từ các thương hiệu như: Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield, BMW, Yamaha, Honda, MV Agusta, Ducati v.v…

Đúng 7AM các thành viên trang bị bảo hộ đầy đủ và sẵn sàng xuất phát ra Biên Hoà, hội tụ cùng đoàn moto tại Biên Hoà đi Đảo Ó.

Tìm hiểu Khu Du Lịch Đảo Ó

Ðảo Ó và đảo Ðồng Trường là hai hòn đảo nằm giữa lòng hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Ðồng Nai). Từ TP HCM, theo quốc lộ 1A hướng về Ðồng Nai, đến ngã ba Trị An thì rẽ trái, đi 8 km nữa đến trung tâm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ Vĩnh Cửu) rồi đến bến thuyền Ðồng Trường.

Sau 30 phút thưởng thức thú ngồi thuyền rong chơi trên hồ Trị An, Đoàn moto Sunday We Ride đã đặt chân lên đảo Ó.

Ðặt chân lên đảo, đoàn đã bất ngờ trước khung cảnh cây lá xanh tươi, trăm hoa khoe sắc. Con đường vòng quanh đảo khi thì rợp bóng cây cao, khi thì chập chờn bướm hoa và gió lộng. 

Bãi cát cuối đảo sóng vẫn vỗ về cũng là nơi có thể đắm mình vui đùa trong làn nước hồ trong xanh và mát mẻ. Ở đây có một máng trượt nước cao 15 m cho những ai thích tìm cảm giác mạnh. Ngoài ra, còn có các trò vui chơi như đi canô, môtô nước, phi tiêu, đánh cờ…

Một khung cảnh đẹp nhìn từ Đảo Ó sang Đảo Đồng Trường vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Mọi nơi trên Đảo Ó đều rợp bóng mát và lộng gió.

Do đã đặt chỗ trước, thức ăn đã dọn ra sẵn ngay khi đoàn vừa đến. Ngoài ra còn có khu vực nhà hàng, phục vụ các đặc sản như cá lăng nấu canh chua và cá lăng kho tộ. Cá lăng tươi mới bắt lên từ hồ Trị An, thịt thơm, ngọt và béo.

Ăn uống nghỉ ngơi và dạo quanh đảo, 2PM đoàn lên tàu quay trở lại bến thuyền và di chuyển về Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cùng Motosaigon ngắm dàn xe của Sunday We Ride vừa qua.

Triumph Street Twin mẫu xe đang rất được ưa chuộng của Triumph Việt Nam.

Các thành viên Sunday We Ride tham gia chuyến đi tour khám phá Đảo Ó vừa qua.

Khu Du Lịch Đảo Ó chỉ cách TPHCM 80km đi xe và 30 phút ngồi thuyền ra đảo. Theo quản lý đảo Ó cho biết, Đảo Đồng Trường với quy mô lớn hơn rất nhiều so với Đảo Ó, vẫn đang trong quá trình phát triển với quần thể nhà hàng khách sạn quanh đảo, kết hợp các hoạt động giải trí, hồ bơi, trò chơi trên nước v.v… Đã có cầu phao kết nối giữa Đảo Ó và Đảo Đồng Trường.

Bình luận

wonderful comments!