Khỉ con Monkey 125 độ bodykit Touring như Harley-Davidson StreetGlide mini

Monkey 125 độ bodykit mang phong cách Touring như một chiếc Harley-Davidson StreetGlide mini thu nhỏ là tác phẩm mới nhất của xưởng độ AAA khá nổi tiếng tại Thái Lan.

Honda Monkey 125 cùng với Super Cub C125 đã chính thức được Honda Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018 với cùng mức giá bán 84.990.000 triệu đồng.

Honda Monkey 125 sở hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn độc đáo với với vẻ tinh nghịch toát lên trong từng đường nét, giúp người sở hữu thể hiện được “chất” riêng của mình. Monkey và Super Cub mẫu xe huyền thoại, mang tính lịch sử và biểu tượng của Honda, cả 2 xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Xem thêm chi tiết: Honda Super Cub C125

Đánh giá xe Honda Super Cub C125

Monkey 125 độ bodykit Touring như Harley-Davidson StreetGlide mini

Monkey 125 độ bodykit Touring như Harley-Davidson StreetGlide mini
Monkey 125 độ bodykit Touring như Harley-Davidson StreetGlide mini

Tổng thể “khỉ con” Monkey 125 sau khi được độ hoàn tất  với bodykit hầm hố lấy ý tưởng từ “Ông Hoàng” touring Harley-Davidson StreetGlide.

Toàn bộ dàn áo bodykit đều được người thợ làm thủ công gồm: Bộ kit ốp đầu đèn ghi đông, cặp thùng sau, mỏ cày, dè chắn bùn trước sau v.v…

So với StreetGlide thì bộ bodykit touring của Monkey 125 có kích thước nhỏ hơn rất nhiều.

Ngoài bộ bodykit Touring mang phong cách StreetGlide thì Monkey 125 độ Touring cũng được trang bị thêm khá nhiều món đồ chơi như: Phuộc Upside Down, Pô đồ chơi được thiết kế riêng, bộ khung chống đổ bảo vệ lốc máy, mâm CNC, ốp CNC bảo vệ lốc máy, v.v….

Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh Monkey 125 độ bodykit Touring như Harley-Davidson StreetGlide mini và Road Glide Mini bên dưới

Bên cạnh bộ bodykit touring mang phong cách Harley-Davidson StreetGlide, xưởng độ cũng có bodykit Touring theo mẫu Road Glide của Harley-Davidson dành riêng cho Honda Monkey 125 .

Honda Monkey 125 độ dàn áo Gundam cực ngầu của biker Nhật

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]