Khui thùng lô hàng ZX-25R SE chính hãng đầu tiên về Đại lý Kawasaki

Lô hàng Kawasaki Ninja ZX-25R SE chính hãng phiên bản cao cấp đã chính đổ bộ Đại lý Kawasaki Quang Phương địa chỉ số 606 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TpHCM sáng nay.

Như vậy, Chỉ sau vài ngày được Kawasaki Motor Việt Nam công bố giá bán đề xuất ở mức 189.000.000đ (Giá đã đã bao gồm VAT, chưa phí trước bạ và biển số) thì sáng nay, ZX-25R SE đã chính thức có hàng và sẵn sàng bàn giao đến các vị khách hàng đặt cọc đầu tiên. Theo Motosaigon tham khảo, Số lượng khách hàng đặt cọc ZX-25R tại tất cả các Đại lý Kawasaki chính hãng đã đạt con số kỷ lục. Điều này chứng tỏ sức hút đặc biệt của mẫu ZX-25R, Được đánh giá là “cực phẩm” sport-bike 250cc của Kawasaki, với trang bị khối động cơ 4 xilanh thẳng hàng đáng giá.

Khui thùng lô hàng ZX-25R SE chính hãng đầu tiên về Đại lý Kawasaki

Khui thùng lô hàng ZX-25R SE chính hãng đầu tiên về Đại lý Kawasaki
Khui thùng lô hàng ZX-25R SE chính hãng đầu tiên về Đại lý Kawasaki

Ninja ZX-25R được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đều là phiên bản cao cấp SE có trang bị Quickshifter và ABS trước sau. ZX-25R SE chính hãng có 2 phiên bản màu gồm Xanh KRT và Đen đỏ.

Bên cạnh ưu điểm về thiết kế thì trang bị công nghệ cũng là ưu điểm đáng kể của ZX-25R. Hầu hết công nghệ được trang bị trên ZX25R chỉ xuất hiện ở những mẫu xe tầm trung-cao và đặc biệt là những công nghệ độc quyền chỉ có ở Kawasaki.

Giá xe Ninja ZX-25R SE chính hãng
Giá xe Ninja ZX-25R SE chính hãng

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh toàn cảnh quá trình Khui thùng lô hàng Ninja ZX-25R SE chính hãng đầu tiên về Việt Nam sáng nay

(Ảnh: Duy & Vương Kawasaki Motor Quang Phương)

Các công nghệ nổi bật đáng giá trên ZX-25R SE cao cấp

  • Quickshifter giúp sang số nhanh không cần bóp côn (phù hợp chạy Track)
  • ABS trước sau an toàn.
  • Assist & Slipper Clutch: Bộ ly hợp chống trượt an toàn, góp phần giúp côn nhẹ hơn.
  • Economical Riding Indicator: Sử dụng điều khiển điện tử chính xác cao để quản lý động cơ, các mẫu xe Kawasaki có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu triệt để.
  • Electronic Throttle Valves: (ETC) cung cấp các lợi ích trong các lĩnh vực kiểm soát tỷ lệ nhiên liệu, không khí, giảm khí thải và tiêu thụ nhiên liệu, đồng thời cũng hoạt động tốt với các công nghệ khác.
  • KTRC (Kawasaki Traction Control): gồm 3 chế độ kiểm soát độ bám đường tùy chỉnh cho nhiều địa hình khác nhau.
  • Power Modes: cung cấp tùy chọn giữa chế độ tiết kiệm nhiên liệu (L) và chế độ đầy đủ (F) với công suất cao. Cho phép tiết kiệm nhiên liệu theo từng mục đích, nhu cầu sử dụng của người điều khiển.
  • Horizontal Back-link Rear Suspension: Hệ thống treo sau liên kết ngang bố trí bộ giảm xóc theo chiều ngang, góp phần đáng kể vào việc sử dụng hiệu quả không gian và phân bổ trọng lượng.

Tổng hợp âm thanh pô đồ chơi trên Ninja ZX-25R giá bán 189 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]