KTM Duke 125 ABS 2013 – xe mới cho giới trẻ.

Phải nói rằng KTM của dòng xe Duke đã dần trở thành một yếu tố dành cho rất nhiều người tiêu dùng hiện nay và mai sau. Đặc biệt, đối với các tay đua trẻ, vì đến với Duke 125 mang đầy đủ các tính năng độc đáo.

Nếu như nó được phân loại như một chiếc xe dành cho những người trẻ tuổi, Duke 125 có tất cả mọi thứ mà sự phân biệt của một chiếc KTM chính từ các thành phần khung xe với chất lượng cao buồng lái đa chức năng giữ bạn đến với mức tiêu thụ nhiên liệu và phạm vi còn lại. Xe thể thao với hai mảnh cung cấp tạo cảm giác thoải mái đến mức đáng ngạc nhiên, sự hỗ trợ hoàn hảo cho người lái và được chở trên xe. 810 mm, chiều cao ghế thấp, đủ cho một vị trí đứng an toàn, nhưng cũng đủ cao cho thể thao theo định hướng sử dụng và tạo ra một cảm giác của một chiếc xe chính hãng.

Duke 125 cũng mang đến niềm vui tối đa cho người điều khiển, nhờ công nghệ xe gắn máy thuần. Bốn thì xi lanh đơn tinh chế với hệ thống phun nhiên liệu và hệ thống truyền tải sáu bánh cung cấp đẩy đủ , khung gầm với các thành phần chất lượng cao và phanh ABS đảm bảo những tính năng an toàn cần thiết nhất.

Như trước đây, Duke 125 được cung cấp bởi một nhà nghệ thuật, 125cc làm nguội bằng chất lỏng, động cơ bốn thì xi-lanh đơn với trục cam đôi trên không, bốn van và hệ thống phun nhiên liệu điện tử, sản xuất một sản lượng với đỉnh cao của 15 mã lực.

Đáng quan tâm hơn đó là một khung không gian nhẹ hình ống được xây dựng trong khuôn mẫu với thiết kế xuất sắc của KTM. Xe cũng có những chất lượng cao, hệ gián đoạn WP có đường kính 43 mm cùng ống bên ngoài như RC8

Tất cả các cách mà bạn nhìn vào nó, có thể nói rằng người điều khiển sẽ say mê với Duke 125.

Nguồn internet

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]