KTM Riders Academy | Học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv Enduro cào cào đã về Việt Nam

KTM Riders Academy | Học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv Enduro cào cào đầu tiên Việt Nam do KTM Việt Nam phối hợp cùng KTM Global kết hợp tổ chức. KTM Riders Academy sẽ diễn ra trong 02 ngày 3 & 4/12/2022 tại Phim trường HTV, Tỉnh lộ 8, Củ Chi, TPHCM.

Chương trình đào tạo lỹ năng lái xe Adv (Adventure), Enduro sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ Huấn luyện viên người Singapore là ông Richard Lim, cùng với 02 HLV giàu kinh nghiệm là ông Văn Anh và ông Nguyễn Minh Tú.

Nói thêm về ông Richard Lim là một trong những huấn luyện viên hàng đầu trong khu vực về kỹ năng lái xe địa hình. Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm lái xe phân khối lớn, từng tham gia và đạt thành tích tại nhiều giải đua địa hình khắp châu Á, đồng thời được KTM Asia cấp chứng nhận quốc tế về đào tạo off-road.

Theo đuổi niềm đam mê lái xe địa hình từ năm 2007, Huấn luyện viên Văn Anh có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông từng tham gia khóa huấn luyện Adventure tại Belgium để trau dồi kỹ năng cùng các huấn luyện viên quốc tế và từng là giảng viên bộ môn Adventure tại Học viện Off-road Vietnam.

Huấn luyện viên Nguyễn Minh Tú là một gương mặt không còn lạ lẫm trong cộng đồng đam mê off-road. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Ông từng tham gia tổ chức nhiều cuộc thi Enduro nổi tiếng trong nước, và là một trong những người tiên phong lan tỏa bộ môn off-road tại Việt Nam. Bên cạnh 3 vị huấn luyện viên, chương trình còn có sự tham gia của các trợ giảng nhiều kinh nghiệm.

KTM Riders Academy | Học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv Enduro cào cào đầu tiên Việt Nam

KTM Riders Academy | Học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv Enduro cào cào đầu tiên Việt Nam
KTM Riders Academy | Học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv Enduro cào cào đầu tiên Việt Nam

Chương trình KTM Riders Academy được đồng hành bởi các thương hiệu danh tiếng như Fox Racing, MotulKala.

Chương trình sẽ được tổ chức tại HTV Adventure & Enduro Track, địa chỉ Hòa Phú, Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng các học viên trong 2 ngày sự kiện là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của KTM Vietnam, sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng xe, xăng, nhớt trong suốt quá trình tập luyện.

Đặc biệt, để hỗ trợ các học viên tốt nhất, chương trình còn có sự tham gia của kỹ thuật viên được chứng nhận Gold Level – chứng chỉ cao cấp nhất trong hệ thống đào tạo của KTM toàn cầu.

KTM Riders Academy (học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv - Aventure - Enduro - cào cào offroad)
KTM Riders Academy (học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv – Aventure – Enduro – cào cào offroad)

Chương trình huấn luyện sẽ bao gồm các bài tập theo chuẩn quốc tế được điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của người châu Á, cùng với các thử thách đầy hấp dẫn, giúp biker có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như rèn luyện tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, KTM Riders Academy còn mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như cắm trại, chụp ảnh lưu niệm, trình diễn và Gala Dinner.

Ông David Archibald, Tổng Giám đốc của Công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi có thể mang chương trình KTM Riders Academy đến với Việt Nam. Đây là chương trình huấn luyện kỹ năng Adventure và Enduro được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cùng nhiều hoạt động thú vị, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho biker, đồng thời mang đến cơ hội để họ hiểu và gắn kết nhiều hơn với chiếc xe của mình. Sự kiện lần này sẽ khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động trải nghiệm thực tế theo đúng quy chuẩn của KTM tại thị trường Việt Nam. Kể từ năm 2023, KTM và Al Naboodah sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa, đem những trải nghiệm quốc tế đến với cộng đồng đam mê xe mô tô tại Việt Nam.”

KTM Riders Academy (học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv - Aventure - Enduro - cào cào offroad)
KTM Riders Academy (học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv – Aventure – Enduro – cào cào offroad)

Để đảm bảo chất lượng của chương trình huấn luyện, KTM Riders Academy (học viện đào tạo kỹ năng lái xe Adv – Aventure – Enduro – cào cào offroad) chỉ nhận một số lượng đăng ký vô cùng giới hạn, đồng thời chỉ dành cho các biker đang sử dụng xe KTM và Husqvarna Motorcycles. Khách hàng có thể đăng ký tham gia tại đại lý của KTM Vietnam hoặc tại website https://ktm-alnaboodah.vn/.

Giá xe KTM 890 Duke R đã chính thức được công bố cùng với 390 Adventure 2022

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]