KTM sẽ sản xuất xe phân khúc từ 600 – 800 phân khối

Tại triển lãm EICMA 2014 vừa qua, ông Pierer (giám đốc KTM và Husqvarna) cho biết: Trong ba năm tới, KTM sẽ ra mắt thêm vài mẫu xe có động cơ V-Twin và dung tích động cơ từ 600 đến 800 phân khối. Hoàn toàn hợp lý khi trên thị trường hiện tại, hãng xe KTM chỉ sản xuất những xe có xi-lanh đơn phân khối nhỏ và dòng xe phân khối lớn máy V-Twin như Super Duke 1290 và RC8.

KTM_600_800.jpg

Ông Pierer cho biết:

“Chúng tôi sẽ ra mắt dòng xe KTM hạng trung trong ba năm tới. Chúng tôi đã nỗ lực để hiện thực hóa kế hoạch này, hiện các khối động cơ V-Twin 600 đến 800cc đang được phát triển.”

Mặc dù ông Piere không tiết lộ thêm chi tiết nào về dòng xe mới, kiểu dáng cũng như phân khúc chính xác nhưng nhiều nguồn tin nội bộ cho biết rằng hiện ban lãnh đạo công ty vẫn chưa quyết định dung tích xi-lanh nhỏ nhất của dòng động cơ mới là bao nhiêu, nhưng cao nhất sẽ là 800 cc, để không cạnh tranh với chính những sản phẩm của họ là Duke 1290, RC8 và đặc biệt là tránh cạnh tranh với những sản phẩm đã có chỗ đứng ổn định từ các hãng xe lớn khác.

2.jpg

Ngoài ra, hãng xe Husqvarna đến từ Thụy Điển cũng sẽ sử dụng những động cơ của KTM để phát triển trên những chiếc xe có thiết kế riêng của hãng xe này.Hãng xe Husqvarna từng ra mắt hai mẫu concept được phát triển dựa trên KTM Duke 390 ở EICMA 2014 tại Milan vừa qua.

3.JPG Hình minh họa

Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin chính xác và cụ thể từ hãng xe KTM, hãng xe KTM đã có đại lý chính thức tại Việt Nam nên giá xe bán ra tương đối tốt, hy vọng những mẫu xe tiếp theo cũng sẽ có giá tốt như vậy.

Xem thêm:
Farrari cũng sẽ sản xuất motor

Ducati giới thiệu động cơ Testastretta DVT hoàn toàn mới

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]