KYMCO ra mắt xe điện MANY ứng dụng công nghệ IONEX

KYMCO chính thức giới thiệu Công nghệ xe điện IONEX và mẫu xe tay ga chạy điện MANY, vào lúc 11AM tại khách sạn Tokyo Marriot. MANY là mẫu xe đầu tiên được KYMCO ứng dụng công nghệ xe điện IONEX, với các ưu điểm: Nguồn pin tháo rời dễ dàng, với nguồn pin dự phòng có thể chạy quãng đường xa nhất 200km, tốc độ tối đa 60 km/h, tiện lợi, linh động…

Theo Ông Allen Ho (Chủ Tịch tập đoàn KYMCO) chia sẻ: “Trong 3 năm tới, KYMCO sẽ lần lượt cho ra mắt 10 mẫu xe điện hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ IONEX. Xây dựng hệ thống sạc năng lượng (IONEX Battery Station) tại 20 nước”. Có thể nói đây là bước đi đầu tiên của KYMCO, trong sứ mệnh bảo vệ môi trường khi ứng dụng rộng rãi hệ Công nghệ xe điện IONEX.

Trên yên KYMCO MANY với công nghệ iONEX

KYMCO ra mắt xe điện MANY ứng dụng công nghệ IONEX

Đông đảo truyền thông quốc tế có mặt tại khách sạn Tokyo Marriot tham dự Sự kiện ra mắt IONEX và mẫu xe tay ga chạy điện MANY.

Toàn cảnh Sự kiện ra mắt Công nghệ xe điện IONEX.

Ông Allen KO – Chủ Tịch Tập Đoàn KYMCO toàn cầu.

Ông Allen KO chia sẻ về các tiện ích và cách hoạt động của Công nghệ IONEX.

KYMCO MANY mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên được hãng ứng dụng IONEX.

Cùng MotoSaigon soi chi tiết KYMCO MANY.

KYMKO MANY mang thiết kế đường cong mềm mại của dòng xe cổ điển, dựa trên thiết kết của mẫu xe 110cc chạy xăng của KYMCO (đang được bán rất chạy tại Đài Loan và Châu Âu).

Ông Allen KO giới thiệu chi tiết về KYMCO MANY.

IONE Battery Station (Trạm pin năng lượng của IONEX). Hệ thống này sẽ được KYMCO xây dựng tại 20 nước.

IONEX Battery.

Cận cảnh IONEX Battery.

Trọng lượng của IONEX Battery dưới 5kg, Bên dưới vị trí gác chân của người lái là hộc chứa 2 nguồn pin IONEX. Với mỗi nguồn pin có thể đi được 40 km. Đối với những chuyến hành trình xe. KYMCO MANY có thể trang bị đến 5 nguồn pin, có thể đi được liên tục quãng đường 200km.

Vị trí hộc chứa 2 nguồn pin IONEX. MotoSaigon sẽ có bài chi tiết hơn về cách hoạt động và đánh giá ngoại hình KYMCO MANY.

IONEX Battery Station với quy mô nhỏ hơn có thể chưua 8 nguồn pin. Trạm pin IONEX lớn nhất có thể chưa 20 nguồn pin.

KYMCO MANY mở cốp tự động. Cốp này có thể chứa vật dụng hoặc 3 nguồn pin IONEX dành cho các chuyến đi xa.

Hình ảnh chi tiết KYMCO MANY với công nghệ IONEX

Việc KYMCO giới thiệu Công nghệ xe điện IONEX, đã dánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của mình. MotoSaigon tiếp tục cập nhật chi tiết IONEX và mẫu xe tay ga chạy điện KYMCO MANY. Các bạn cùng đón xem.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]