Lamborghini gây tai nạn trên quốc lộ 51 hướng đi Vũng Tàu

Lamborghini gây tai nạn trên quốc lộ 51 hướng đi Vũng Tàu. Chiếc siêu xe Lamborghini gây tai nạn là mẫu Lamborghini Mucielago LP670 SV. Theo người dân tại hiện trường cho biết đã có 1 người tử vong tại chỗ… Kính xe Lamborghini bị vỡ vụn.

Lamborghini gây tai nạn vào trưa nay cách đây không lâu…đoạn qua địa phận xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân tai nạn…

Lamborghini gây tai nạn trên quốc lộ 51 hướng đi Vũng Tàu

Lamborghini-gay-tai-nan-vung-tau-motosaigon-1Hiện trường Lamborghini gây tai nạn khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ. Theo người dân cho biết, khi đang lưu thông trên Quốc Lộ 51 thì người đàn ông bất ngờ băng ngang đường, khiến siêu xe Lamborghini không tránh kịp.lamborghini-gay-tai-nan-chet-nguoi-vung-tau-quoc-lo-51-motosaigon-1Phần kính ngay vị trí người lái bị vỡ nát. Bị tông mạnh và hất văng lên capo, nạn nhân đã bị đập mạnh vào kính và tử vong ngay tại chỗ. Lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

lamborghini-gay-tai-nan-chet-nguoi-vung-tau-quoc-lo-51-motosaigon-2

Clip Lamborghini gây tai nạn trên Quốc lộ 51 hướng đi Vũng Tàu

Lamborghini gây tai nạn có số lượng tại Việt Nam khá hiếm hoi. Được biết, trước khi gây tai nạn, Siêu xe Lamborghini đã xuất hiện cùng nhiều siêu xe khác tại Vũng tàu. Nạn nhân đã được đưa đi khỏi hiện trường và xác định danh tính. Tiếp tục cập nhật ….

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]