Lễ hội Mô Tô Phú Quốc sắp diễn ra tại đảo ngọc quy tụ hơn 500 biker

Lễ hội Mô Tô Phú Quốc sắp diễn ra tại đảo ngọc vào ngày 11/3/2023, Theo Motosaigon được biết, Đây là sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 của CLB Mô Tô Phú Quốc. Sự kiện sẽ diễn ra tại Resort Hawaii Phú Quốc số 68 Trần Hưng Đạo, Kiên Giang, hứa hẹn sẽ quy tụ hơn 500 biker từ hơn 60 CLB Mô tô Phân khối lớn trên toàn quốc.

Đến với Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 của CLB Mô Tô Phú Quốc, các vị khách mời sẽ có cơ hội được giao lưu, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như mô tô nước, dù lượn bãi biển… tham gia trò chơi thi đua có thưởng, hoà mình vào sóng biển và nắng ấm… Cùng Motosaigon xem thêm chi tiết các hoạt động tại Lễ hội, một số điều cần lưu ý khi di chuyển đến Đảo ngọc Phú Quốc. Motosaigon hân hạnh là đơn vị truyền thông chính, đồng hành và liên tục cập nhật Lễ hội, các bạn cùng theo dõi.

Lễ hội Mô Tô Phú Quốc sắp diễn ra tại đảo ngọc quy tụ hơn 500 biker

Lễ hội Mô Tô Phú Quốc sắp diễn ra tại đảo ngọc quy tụ hơn 500 biker
Lễ hội Mô Tô Phú Quốc sắp diễn ra tại đảo ngọc quy tụ hơn 500 biker

Bên cạnh đó, tại khu vực Resort Hawaii, các vị khách mời có thể mua sắm các vật dụng, đồ bảo hộ, đồ chơi xe với giá bán siêu ưu đãi từ các nhà tài trợ như: Ohlins Hoàng Việt, Đồ da cho xe Trần Thuỳ, Voucher ưu đãi đến 50% chi phí sơn điện phát sáng từ LumiLor Việt Nam v.v….

Khu vực trưng bày Dàn xe mô tô độ độc đáo chắc chắc sẽ khiến các bạn sẽ trầm trồ và là nguồn cảm hứng dành cho các anh chị em biker đam mê độ chế xe.

Từ 5PM, hơn 500 vị khách mời sẽ tham gia Tiệc Gala Dinner ngắm hoàng hôn ngay cạnh bãi biển xinh đẹp của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Chi tiết các hoạt động trong ngày chính của Lễ hội Mô Tô Phú Quốc 11/3/2023

Thông tin chi tiết vé phà dành cho các CLB hội nhóm xe mô tô khi di chuyển từ phà Thạnh Thới, Rạch Giá sang Đảo ngọc Phú Quốc.

  • Số điện thoại đặt vé phà: 0858.655.655 (Mr. Thiệu)
    • Rạch Giá-Phú Quốc: 8h, 9h30, 12h50
    • Phú Quốc- Rạch Giá: 8h, 12h25, 1h45
  • Giá Vé:
    • Hành Khách: 290k/lượt
    • Vé xe moto: 350k/lượt
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]