Lễ Hội Mô Tô Việt Nam 2023 xác lập Guinness sắp diễn ra tại KDL Bàu Trắng U&Me

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam 2023 lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Khu Du Lịch Bàu Trắng U&Me, Phan Thiết trong 03 ngày 24,25,26/2/2023. Trong đó, Ngày 25/2 là ngày chính của Lễ hội với rất nhiều hoạt động đậm chất biker, nổi bật nhất là chương trình Diễu hành xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam “ĐOÀN MOTO DIỄU HÀNH ĐÔNG NHẤT và DÀI NHẤT VIỆT NAM” dự kiến hơn 1000 chiếc mô tô phân khối lớn.

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi quy tụ đông đảo các Anh Chị Em biker từ các CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn trên khắp cả nước. Lễ hội Mô Tô Việt Nam 2023 có quy mô toàn quốc hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, được trực tiếp trên truyền hình tỉnh Bình Thuận và các tạp chí xe.

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam 2023 xác lập Guinness sắp diễn ra tại KDL Bàu Trắng U&Me

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam 2023 xác lập Guinness sắp diễn ra tại KDL Bàu Trắng U&Me
Lễ Hội Mô Tô Việt Nam 2023 xác lập Guinness sắp diễn ra tại KDL Bàu Trắng U&Me

Ban Chủ Nhiệm CLB Mô Tô Thể Thao Bình Tân & CLB Mô tô Bình Thuận đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với Lãnh đạo Sở Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch tỉnh Bình Thuận và thống nhất được nhiều hạng mục quan trọng cho Lễ hội Mô tô Việt Nam với các hoạt động diễn ra trong ngày 25/2/2023 như sau:

Các hoạt động sẽ liên tục diễn ra ngay bên trong KDL Bàu Trắng U&Me, các Anh Chị Em biker tham gia sẽ được mãn nhãn với loạt xe mô tô độ cực kỳ độc đáo, biểu diễn lái xe an toàn, biểu diễn xe địa hình ATV, thử tài lái xe vượt chướng ngại vật.

Bên cạnh đó, đây cũng cơ hội mua sắm với rất nhiều ưu đãi (voucher) hấp dẫn dành cho các biker từ khu vực gian hàng của các nhà tài trợ.

Honda Motor Hoàng Việt
MotoBatt
Thương hiệu dầu nhờn XADO, VOLTRONIC (Công ty Song Đại Long).
Đồ da cho xe Trần Workshop v.v…. và rất nhiều nhà tài trợ khác.

Điểm nhấn của Lễ hội Mô Tô Việt Nam 2023 là Chương trình xác lập Kỷ Lục Guinness Việt Nam “ĐOÀN MOTO DIỄU HÀNH ĐÔNG NHẤT và DÀI NHẤT VIỆT NAM” sẽ bắt đầu từ 2 giờ chiều ngày 25/2/2023 với cung đường diễu hành hơn 40 km tại Bàu Trắng. Đoàn Mô tô diễu hành dự kiến sẽ có hơn 1000 biker cầm lái mô tô phân khối lớn cùng chung tay xác lập kỷ lục và mỗi cá nhân đều được ghi nhận là nhân tố tạo nên Kỷ lục có 1 không 2 này.

Đêm tiệc Gala & Đại nhạc hội sẽ diễn ra từ 6 giờ chiều. Đây sẽ là thời gian để các Anh Chị Em từ các CLB mô tô trên toàn quốc cùng giao lưu và tận hưởng một đêm tiệc đậm chất biker.
Rất nhiều tiết mục biểu diễn xe sẽ khiến các bạn bất ngờ và trầm trồ ngay tại Đêm tiệc Gala.
Cách thức tham dự
Chi phí 400.000đ/người, bạn sẽ được tham gia vào đêm tiệc Gala dinner tại Khu du lịch U&Me sau lễ diễu hành (đã bao gồm chi phí ăn uống tham dự lễ Công bố xác lập kỉ luật Guinness, không bao gồm khách sạn và các dịch vụ trò chơi.). Liên hệ Anh Đăng Võ: 0906.8888.11.
Lưu ý: Ngay tại KDL Bàu Trắng U&Me sẽ có xe đưa đón mọi người về khách sạn nghỉ ngơi.
Hiện tại, Theo Motosaigon ghi nhận, đã có hàng ngàn biker từ hàng trăm CLB Mô tô trên khắp cả nước đã đăng ký và Đây cũng là cơ hội dành cho các thương hiệu xe, các nhãn hàng quảng bá hiệu quả đến cộng đồng biker trên toàn quốc. Liên hệ tài trợ: Anh Đức 09.6997.6997.
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]