Lễ hội Mô tô Việt Nam – Motor Festival 2023 quy tụ biker cả nước cùng xác lập Kỷ lục Guinness

Lễ hội Mô tô Việt NamVietnam Motor Festival 2023 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp, vượt sự mong đợi của BTC (CLB Mô tô Bình Tân & CLB Mô tô Phan Thiết).

Lễ hội Mô tô Việt Nam (Vietnam Motor Festival) được đánh giá là lễ hội xe mô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi quy tụ hơn 2700 biker trên mọi miền tổ quốc đến với KDL Bàu Trắng U&Me, Bình Thuận trong 3 ngày 24,25,26/2/2023. Tại đây, hơn 1500 chiếc mô tô phân khối lớn các loại của hơn 260 CLB mô tô đã đồng lòng chung tay xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam với chủ đề “Đoàn mô tô diễu hành có số lượng đông nhất và dài nhất Việt Nam”. 

Lễ hội Mô tô Việt Nam – Motor Festival 2023 quy tụ biker cả nước cùng xác lập Kỷ lục Guinness

Lễ hội Mô tô Việt Nam - Motor Festival 2023 quy tụ biker cả nước cùng xác lập Kỷ lục Guinness
Lễ hội Mô tô Việt Nam – Motor Festival 2023 quy tụ biker cả nước cùng xác lập Kỷ lục Guinness

Được sự chấp thuận của Sở Văn Hoá Thể Thao Du Lịch tỉnh Bình Thuận, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng, tạo điều kiện thuận lợi cho Lễ hội Mô Tô Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Theo Motosaigon được biết, Lễ hội Mô tô Việt Nam 2023 cũng là sự kiện mở đầu cho Năm Du Lịch Quốc Gia 2023 – Bình Thuận – Hội Tụ Xanh. Lễ khai mạc Năm Du Lịch Quốc Gia 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2023 sắp tới đây tại Novaworld Phan Thiết.

Các lãnh đạo Sở văn hoá thể thao du lịch tỉnhg Bình Thuận, chính quyền xã Bắc Bình và Ban Tổ Chức chính thức tuyên bố khai mạc Lễ hội Mô Tô Việt Nam (Vietnam Motor Festival 2023) vào ngày 25/2/2023.

Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Xe Đạp Mô Tô Thể Thao Việt Nam (áo vàng bên phải) và Ông Nhựt (Chủ Tịch CLB Mô tô Thể Thao Bình Tân) tại Lễ xuất phát đoàn diễu hành.

Sự kiện trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Câu lạc bộ Mô tô Thể thao quận Bình Tân chính thức diễn ra tối cùng ngày tại Khu du lịch U&Me. Tại sự kiện, về phía Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) có sự tham dự của bà Nguyễn Hoàng Anh – Phó tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings).

Đại diện Ban Tổ Chức Lễ hội Mô tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023 chia sẻ: “Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho anh em Biker trên cả nước đã không ngại đường sá xa xôi, khó khăn vất vả hội tụ về đây để cùng nhau xác lập kỷ lục Guinness – Kỷ lục này là của toàn thể anh em Biker chúng ta.”

Ban Tổ Chức cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Văn Hoá Thể Thao Du Lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các lực lượng chức năng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Lễ hội Mô Tô Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp.

Rất nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút đông đảo khách tham quan đến với Lễ hội như: Biểu diễn xe mô tô phân khối lớn, Biểu diễn kỹ năng lái xe an toàn nhằm truyền bá thông điệp lái xe an toàn và văn hoá giao thông.

 

Có cả sự xuất hiện của dàn siêu xe khuấy động khu du lịch Bàu Trắng U&Me, nơi diễn ra các hoạt động chính của Lễ hội.

Sáng ngày 26/2/2023, được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Ban Tổ Chức Lễ hội mô tô Việt Nam đã trao hơn 200 phần quà chó các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận.

Bên cạnh đó, góp phần không nhỏ cho sự thành công của Lễ hội Mô Tô Việt Nam là các nhà tài trợ gồm:

Nhà tài trợ Kim Cương

 • Thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp (đồ bảo hộ) LS2 Helmet

Nhà tài trợ Vàng

 • Công ty Song Đại Long (SDL) Voltronic – Xado – Nils
 • Bia Sabeco
 • BMW Motorrad Việt Nam

Nhà tài trợ Bạc

 • Honda Motor Hoàng Việt
 • Nhớt Rymax

Nhà tài trợ Đồng

 • Sơn điện phát sáng LumiLor Việt Nam
 • Fox Racing
 • MotoBatt
 • Revzone Yamaha Motor
 • Motoworld Việt Nam
 • 24hStore.vn
 • Đồ da cho xe Trần Workshop
 • Thiên Nhẫn DID YSS
 • Công ty TNHH SX TM Tân Thuận Thành
 • Phụ tùng Anh Em

Đồng tài trợ

 • Ducati Việt Nam
 • Nước Revive
 • LT Đồ chơi xe

BMW Motorrad Việt Nam

Gian hàng Motoworld Việt Nam với đa dạng sản phẩm đồ bảo hộ cao cấp dành cho biker.

Revzone Yamaha Motor cũng mang đến Lễ hội các mẫu xe đang rất được cộng đồng biker ưa chuộng như Yamaha R3, MT-09, MT-10 và biểu diễn xe với Yamaha R7, Tenere 700…

Ducati Việt Nam cũng là nhà tài trợ cho Lễ hội và theo Motosaigon được biết, Ducati Việt Nam chuẩn bị ra mắt mẫu xe mới thuộc dòng Adv là Desert X với giá bán dự kiến 598 triệu đồng.

Gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan là tác phẩm T-Rex với công nghệ sơn điện phát sáng từ nhà tài trợ LumiLor Việt Nam và Motor Phi Long.

Gian hàng Trần Thuỳ Workshop chuyên đồ da cho xe mô tô thu hút biker với những tác phẩm đồ da thủ công mang tính mỹ thuật cao.

Sôi động và ấn tượng nhất là khu vực gian hàng của nhà tài trợ Song Đại Long với các sản phẩm dầu nhớt cao cấp Voltronic – Xado và Nils.

Bên cạnh đó, hàng loạt mẫu xe mô tô độ độc đáo cũng là tâm điểm chú ý của khách tham qua đến với Lễ hội, cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh và clip đoàn mô tô diễu hành xác lập Kỷ Lục Guinness Việt Nam

Clip đoàn mô tô hơn 1500 chiếc cùng đồng lòng xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam

Đêm tiệc Gala Dinner với hơn 270 bàn tiệc đã tạo cơ hội cho các biker tham gia Lễ hội Mô tô Việt Nam (Vietnam Motor Festival 2023) được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ niềm đam mê xe mô tô phân khối lớn. Lễ hội Mô tô Việt Nam đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đẹp các CLB mô tô nói chung và các biker nói riêng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]