Lễ hội Moto Việt Nam lần 3 dời ngày khai cuộc

Lễ Hội Moto Việt Nam lần 3 (Vietnam Motorbike Festival 2015) như thông báo sẽ được tổ chức vào hai ngày 11-12/7/2015. Nhưng hôm nay, ban tổ chức đã thông báo thay đổi ngày khai mạc, cụ thể Lễ Hội Moto Việt Nam lần 3 sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 14/8/2015. Chương trình sẽ kéo dài 4 ngày, nhiều hơn 2 ngày so với những năm trước.

Ông Nguyễn Tấn Anh (đại diện của Ban tổ chức Vietnam Motorbike Festival) cho biết:

“Một trong những nét hấp dẫn nhất của lễ hội xe moto Vietnam Motorbike Festival 2015 là chương trình chạy biểu diễn nghệ thuật flat track. Đây là hoạt động mang đậm dấu ấn lịch sử khi tái hiện lại giải đua đường đất lừng danh từng được tổ chức trên “thánh địa tốc độ” Phú Thọ vào những năm đầu thập niên 1990”.

Lý do trì hoãn: “Việc dời thời điểm khai cuộc lễ hội xe moto Vietnam Motorbike Festival 2915 là để đơn vị tổ chức có thể tái thiết lại đường đua huyền thoại này một cách chỉnh chu hơn nhằm có thể làm thoả lòng các tín đồ tốc độ”.

3.jpg
Thêm chương trình chạy biểu diễn nghệ thuật flat track là lý do trì hoãn ngày khai cuộc

Theo kế hoạch, chương trình chạy flat track biểu diễn sẽ có sự góp mặt của 48 vận động viên chuyên nghiệp đến từ các CLB lớn trên địa bàn TP.HCM. Chương trình cũng có sự góp mặt của những tay đua nổi tiếng một thời từng gắn với “giải đua huyền thoại” Phú Thọ. Chiều dài đường chạy flat track được xem là dài nhất Việt Namhiện nay với chiều dài là 890m, chiều rộng cũng được xem là “kỷ lục” với những khúc cua rộng đến 22m.

Bên cạnh các màn tranh tài đầy phấn khích của các tay đua nổi tiếng, chương trình chạy flat track sẽ có hoạt động biểu diễn Rallycross. Đây là những màn trình diễn tốc độ đầy phấn khích lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam. Các dòng xe rally sẽ tham gia biểu diễn kỹ thuật với những pha drift xe theo sa hình đầy ấn tượng do các chuyên gia nổi tiếng khu vực châu Á biểu diễn.

1009514_10152150669035744_1487006758_o.jpg
Lễ Hội Moto Việt Nam lần 2 năm ngoái

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, chợ trời mô tô Silk Road Flea Market sẽ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn. Được tổ chức theo dạng mô hình dạng chợ ngoài trời, “chợ phiên tốc độ” này sẽ cuốn hút khách tham gia với những sắc màu rực rỡ của hoạt động giải trí, giao lưu giữa các hội nhóm biker khắp mọi miền đất nước. Đây là “phiên chợ” chứa đựng nhiều cái lạ mà không một nơi mua sắm nào ở Việt Nam có được.

Hòa trong chủ đề Make your ride more colourful, chương trình biểu diễn âm nhạc điện tử kết hợp với nghệ thuật trình diễn mô tô mạo hiểm Ultra Speed Music Show sẽ làm nức lòng khách tham gia khi lần đầu tiên ở Việt Nam được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ánh sáng kết hợp độc đáo với âm thanh, xe cộ… Chương trình có sự hiện diện của một loạt DJ nóng bỏng và nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

ban-do-le-hoi-moto-vietnam-lan-3-motosaigon.jpg
Bản đồ các khu vực gian hàng tại Lễ Hội Moto Vietnam lần 3 – Vietnam Motorbike Festival 2015

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện, một ngày hội Mods & Rocker sẽ được tổ chức để những ai “nghiện” scooter, mê café racer thoả cơn khát đam mê khi được ngắm nhìn những mẫu xe độ đầy độc đáo được trưng bày đúng theo nghệ thuật sắp xếp thường thấy ở các lễ hội xe nổi tiếng trên thế giới.

Ấn tượng nhất là Vietnam Motorbike Festival 2015 sẽ mở rộng quy mô hoạt động từ 2 ngày lên 4 ngày tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Sự kiện sẽ quy tụ khoảng 2.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham gia.

Xem chi tiết chương trình Lễ Hội Moto Việt Nam lần 3:
https://motosaigon.vn/chu-de/le-hoi-moto-2015-vietnam-motorbike-festival-2015.3439

MOTOSAIGON.VN

Bình luận

wonderful comments!