Lễ khánh thành Học viện đào tạo đua xe YRIV với sự góp mặt của 2 tay đua MotoGP đội Yamaha

YRIVYamaha Racing Institive of Vietnam là Học viện đào tạo của các tay đua xe tại Việt Nam. Sáng ngày 14/2/2023, Buổi lễ cắt băng khánh thành mô hình trường đua xe motor của Yamaha Motor Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt là 02 tay đua MotoGP của đội Yamaha Monster Energy: Fabio Quatararo (số 20) và Franco Morbidelli (số 21).

Sự kiện phối hợp cùng với Liên đoàn xe đạp Mô tô Thể Thao Tp. HCM và Uỷ ban Olympic Việt Nam, mang đến sân chơi kiến thức cho các tay lái đam mê tốc độ tại Việt Nam. Tại lễ khánh thành học viện YRIV, hàng ngàn tín đồ đam mê tốc độ đã có giây phút giao lưu cùng 2 tay đua MotoGP nổi tiếng thế giới, gặp gỡ đại sứ thương hiệu – MONO và xem trực tiếp giải đua xe tự do của các học viên tham gia lớp đào tạo. Cùng Motosaigon hoà mình vào không khí cực kỳ sôi động tại Lễ khánh thành Học viện đào tạo đua xe YRIV do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức.

Lễ khánh thành Học viện đào tạo đua xe YRIV với sự góp mặt của 2 tay đua MotoGP đội Yamaha

Lễ khánh thành Học viện đào tạo đua xe YRIV với sự góp mặt của 2 tay đua MotoGP đội Yamaha
Lễ khánh thành Học viện đào tạo đua xe YRIV với sự góp mặt của 2 tay đua MotoGP đội Yamaha

Toàn cảnh khu vực đường đua, trưng bày và các gian hàng của nhà tài trợ tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Sau buổi Talkshow dành cho các vị khách mời đặc biệt tại Revzone Yamaha Motor diễn ra vào tối ngày 13/2/2023, hai tay đua MotoGP là Fabio và Franco tiếp tục trở  thành tâm điểm chú ý của các tín đồ đam mê tốc độ khi xuất hiện tại Lễ khánh thành học viện YRIV.

Tại đây các tín đồ đam mê tốc độ nói chung và các fan hâm mộ của đội đua MotoGP Yamaha Monster Energy nói riêng, đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với 2 tay đua nổi tiếng, tham gia rất nhiều hoạt động, trò chơi tại các gian hàng của nhà tài trợ và nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngay sau Lễ cắt băng khánh thành học viện YRIV là chương trình đào tạo kỹ năng đua xe với sự tham gia của 100 học viên của khoá học đầu tiên.

Chương trình đào tạo của YRIV cung cấp các kĩ năng căn bản, giúp học viên tự tin để phát triển bản thân, nâng cao kĩ năng điều khiển xe gắn máy an toàn:

  • Tư thế Ngồi, lái xe
  • Kĩ năng Phanh, Ra vô Góc cua, Xuất phát, Tăng giảm tốc độ…
  • Điều lệ, quy định.

Sau khi học lý thuyết thì các học viên sẽ được luyện tập thực tế, trải nghiệm sa hình sân đua và tham gia các giải thi đấu, cạnh tranh với các Vận động viên khác.

Đến chiều, Hoạt động được nhiều người mong đợi nhất là Giải đua xe cho các học viên tham gia lớp đào tạo lái xe gắn máy theo mô hình trường đua Yamaha Racing Institute of Vietnam do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức.

Giải đua đã kết thúc thành công với danh sách tay đua thắng giải như sau:

Hệ Yamaha Exciter 155 VVA:

  • Giải 1: Nguyễn Tấn Văn
  • Giải 2: Nguyễn Nhựt Nam
  • Giải 3: Võ Công Tuấn

Hệ Yamaha R15:

  • Giải 1: Trần An Lộc
  • Giải 2: Lăng Văn Ngọc
  • Giải 3: Lê Song Duy An

Cùng Motosaigon xem thêm bộ ảnh toàn cảnh Lễ khánh thành học viện YRIV – Yamaha Racing Institive Vietnam tại Nhà thi đấu Phú Thọ

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]