Sportbike cỡ nhỏ Lexmoto LXS 125 cập bến Anh Quốc

Sportbike cỡ nhỏ Lexmoto LXS 125 cập bến Anh Quốc, thể hiện tham vọng chinh phục thị trường châu Âu

Mặc dù chỉ là một mẫu sportbike cỡ nhỏ hướng đến những khách hàng mới ít kinh nghiệm, nhưng Lexmoto LXS 125 lại sở hữu thiết kế đúng chất mô tô PKL.

Trong một vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp sản xuất xe mô tô của Trung Quốc đang trên đà phát triển rất mạnh. Minh chứng là hàng loạt mẫu xe mới ra mắt thị trường nội địa Trung Quốc cũng như nước ngoài. Đáng chú ý, những chiếc xe đến từ Trung Quốc luôn được trau chuốt về ngoại hình, trở nên đặc biệt hấp dẫn trong mắt khách hàng.

Mới đây, một thương hiệu xe Trung Quốc có tên Lexmoto đã cho ra mắt mẫu sportbike cỡ nhỏ LXS 125 tại thị trường Anh Quốc. Việc Lexmoto LXS 125 đặt chân đến Anh Quốc được cho là bước khởi đầu cho kế hoạch xâm nhập vào thị trường châu Âu rộng lớn của thương hiệu Trung Quốc.

Lexmoto LXS 125 sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người lái ít kinh nghiệm, sở hữu ngoại hình cực chất mang hơi hướng của các dòng xe mô tô PKL hiện nay. Thiết kế đầu xe thể thao với cách phối màu độc đáo cùng nhiều đường nét sắc sảo, mạnh mẽ. Cụm đèn pha dạng LED tách đôi với tạo hình nam tính cùng một kính chắn gió nhỏ nằm phía trên.

LXS 125 sở hữu bình xăng dung tích 10L và màn hình hiển thị dạng LCD đơn sắc. Ở phía sau, chiếc sportbike này phá cách với thiết kế ống xả tích hợp luôn trên phần đuôi xe, nằm đối xứng 2 bên là cụm đèn hậu sắc cạnh. 

Cung cấp sức mạnh cho Lexmoto LXS 125 là khối động cơ xy-lanh đơn, dung tích 125cc, làm mát bằng chất lỏng cho ra công suất tối đa 13.6 mã lực tại 8.750 vòng/phút. Chiếc xe này có khả năng đạt vận tốc tối đa là 110 km/h.

Hệ thống treo trên Lexmoto LXS 125 được đảm nhiệm bởi cặp phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc đơn phía sau, đi kèm phanh đĩa đôi cho bánh trước và đĩa đơn bánh sau.

Tại thị trường Anh Quốc, LXS 125 có mức giá bán niêm yết 2.499 Euro (tương đương khoảng 69 triệu đồng) – rất phù hợp cho một mẫu sportbike cỡ nhỏ dành cho khách hàng mới.

R15 v3 2021 phiên bản mới ra mắt tại Malaysia Indonesia

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]