Lifan tiết lộ xe tay ga địa hình giá rẻ giống Honda ADV 150

Xe tay ga địa hình 150cc giá rẻ mang thương hiệu Lifan vừa được hãng xe của Trung Quốc tiết lộ với thiết kế ngoại hình khá giống Honda ADV 150.

Giá xe tay ga địa hình 150cc của Lifan sẽ được công bố trong vài ngày tới. Lần đầu nhìn vào Lifan 150 Adventure sẽ khiến người xem liên tưởng ngay đến mẫu xe tay ga địa hình đang rất được ưa chuông tại Việt Nam là: Honda ADV 150.

Giá xe Honda ADV 150 đang được các cửa hàng tư nhân bán tại Việt Nam ở mức hơn 70 triệu đồng cho phiên bản CBS và hơn 80 triệu đồng cho phiên bản ABS. Xem thêm: Giá xe Honda ADV 150.

Lifan tiết lộ xe tay ga địa hình giá rẻ khá giống Honda ADV 150

Lifan tiết lộ xe tay ga địa hình giá rẻ giống Honda ADV 150
Lifan tiết lộ xe tay ga địa hình giá rẻ giống Honda ADV 150

Tổng thể ngoại hình xe tay ga địa hình 150cc của Lifan sẽ khiến nhiều người liên tưởng ngay đến mẫu xe Honda ADV 150.

Honda ADV 150 và mẫu xe Mỹ Mỹ Motosaigon.

Thiết kế hình khối góc cạnh vuông vức mang lại nét hầm hố cho tổng thể xe. Khác với Honda ADV 150, Lifan như nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng khi trang bị cặp phuộc trước Upside Down màu vàng đẹp mắt.

Giá xe tay ga địa hình 150cc của Lifan hiện vẫn chưa được công bố. Motosaigon tiếp tục cập nhật trong vài ngày tới, các bạn cùng đón xem.

Xem thêm: Cùng Motosaigon ra tận cảng VICT đập thùng lô hàng Honda ADV 150 về Việt Nam số lượng lớn. Xe được Thưởng Motor nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia.

Đập thùng lô hàng Honda ADV 150 CBS & ABS giá bán cực kỳ hấp dẫn

Bình luận

wonderful comments!