Lộ ảnh Ninja H2R đầu tiên về Việt Nam có tốc độ tối đa đến 400 kmh

Hình ảnh Ninja H2R (Ông trùm tốc độ) của Kawasaki vừa được đại lý chính hãng Kawasaki Max Moto tiết lộ được cho là đã có mặt tại Việt Nam.

Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon vào tháng 11/2021, Ninja H2R 2022 chính hãng đã bắt đầu được các Đại lý Kawasaki tại Việt Nam nhận cọc. Giá xe Ninja H2R cũng được chốt giá bán ngất ngưỡng. Kawasaki Ninja H2R 2022 chính hãng sắp về Việt nam được đánh giá là “cực phẩm” của Kawasaki có tốc độ tối đa đến 400 km/h.

Lộ ảnh Ninja H2R đầu tiên về Việt Nam có tốc độ tối đa đến 400 kmh

Hình ảnh do Kawasaki Max Moto tiết lộ, được cho là Ninja H2R đã về Việt Nam.

Kawasaki Ninja H2R siêu xe moto hàng đầu của Kawasaki đã tốn rất nhiều “giấy mực” của giới truyền thông từ khi ra mắt vào năm 2014. Gầy đây nhất, hình ảnh Ninja H2R tiếp tục gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng đam mê tốc độ trên thế giới, khi được so kè tốc độ cùng hàng loạt siêu xe như Bugatti, Xe đua thể thức 1 Formula 1, máy bay phản lực và máy bay chiến đấu. Kết quả là Ninja H2R về nhất với thành tích ấn tượng.

Vừa qua, MotoSaigon đã có cơ hội “Sờ tận tay, Ngắm tận mắt” Siêu phẩm tốc độ của Kawasaki tại Malaysia. Cùng Moto Saigon soi qua bảng thông số kỹ thuật và những điểm khiến Ninja H2R khác biệt hoàn toàn so với mẫu xe thương mại Ninja H2.

MotoSaigon trên yên thực tế Ninja H2R tại Malaysia

Ninja H2R 2022 chính hãng sắp về Việt nam chốt giá bán ngất ngưỡng

Ninja H2R 2022 chính hãng sắp về Việt nam chốt giá bán ngất ngưỡng
Ninja H2R 2022 chính hãng sắp về Việt nam chốt giá bán ngất ngưỡng

Chạm tay siêu phẩm Ninja H2R 300 mã lực max speed 400 kmh

Kawasaki Ninja H2R bên cạnh 2 ” đàn em” Ninja 650. Ninja H2, H2 Carbon phiên bản thương mại đã có mặt tại Việt Nam và số lượng lăn bánh trên đường phố không nhiều. Tuy nhiên, Ninja H2R phiên bản Racing chỉ dành cho trường đua vẫn chưa có mặt tại Việt Nam.

Vì là bản Raing chỉ dành cho trường đua nên Ninja H2R sẽ gặp vấn đề khó khăn về đăng kiểm nếu được nhập về Việt Nam.

Để tham gia giao thông, Ninja H2R cần phải có kính chiếu hậu, hệ thống đèn chiếu sáng, xinhan, pát biển số và ống xã đạt chuẩn khí thải, tiếng ồn.

Điểm đặc biệt ấn tượng nhất của Ninja H2R khiến nó khác biệt với các siêu xe moto lúc ra ra mắt là bộ cánh gió thay thế cho gương chiếu hậu và bộ cánh gió 2 bên hông xe.

Các chi tiết cánh gió khí động học  này sẽ tạo ra lực DownForce giúp Ninja H2R bám đường hơn khi đạt tốc độ cao (max speed Ninja H2R đã được test thực tế vào khoảng 400 km/h).

Cùng Motosaigon soi qua bảng thông số kỹ thuật của Ninja H2R

Thông số kỹ thuật Kawasaki Ninja H2R - Motosaigon
Thông số kỹ thuật Kawasaki Ninja H2R – Motosaigon

So với bản thương mại thì Ninja H2R mạnh mẽ hơn rất nhiều với công suất đến 300 mã lực, bộ siêu nạp giúp xe nạp tốt hơn mang lại khả năng đề pa mạnh hơn.

Bộ ống lấy gió phía trước đầu xe nạp vào Turbine của Bộ Siêu nạp SuperCharge.

Bộ Siêu nạp SuperCharge của H2R.

Cận cảnh bộ ống xã Full Titanium siêu nhẹ của Ninja H2R.

Bộ cổ pô đã được lên màu bằng nhiệt sau trải nghiệm thực tế tại Trường đua Sepang.

Theo thông tin Motosaigon được biết, giá bán trọn bộ cổ và pô của H2R được bán tại Anh có giá vào khoảng 7000 usd tương đương 163 triệu đồng.

Chiếc Ninja H2R mà Motosaigon có cơ hội được trải nghiệm đã được thử sức tại Trường đua Sepang với Odo khoảng 2000 km. Trong ảnh trên các bạn có thể thấy khả năng vận hành khủng khiếp của H2R qua bộ lốp của Bridgestone kích thước 190.

Với hàng loạt chi tiết làm bằng chất liệu carbon trên thân xe, khiến trọng lượng H2R siêu nhẹ chỉ 216kg.

Xem thêm hình ảnh thực tế Ninja H2R được Motosaigon ghi nhận trực tiếp tại Kawasaki GT World Malaysia. Tiếp tục cập nhật (các bạn cùng đón xem):

  • Giá bán Ninja H2R
  • Bộ bodykit dành cho Ninja H2 nâng cấp lên H2R
  • Quá trình hợp thức hóa Ninja H2R để đạt chuẩn đăng kiểm. 

           

Clip trên yên Kawasaki Ninja H2R

Giá xe  Kawasaki Ninja H2R 

Giá xe  Kawasaki Ninja H2R chưa chính thức theo Motosaigon được biết vào khoảng hơn 1,8 tỷ đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]