Hé lộ bất ngờ “khủng” nhất năm từ Yamaha vào ngày 9/4

Mới đây, Yamaha đã tung ra đoạn quảng cáo ngắn 30s về chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?”. Đây là những hình ảnh mới nhất của “Why Not?” – hứa hẹn đem đến một “siêu bất ngờ” sẽ được công bố vào ngày 9/4. Đoạn teaser hiện đang trở thành tiêu điểm chú ý của khán giả trên khắp cả nước.

Luôn tiên phong và tạo nên những dấu ấn bứt phá về công nghệ cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thiết thực cho người dùng, mới đây, Yamaha tiếp tục khiến giới mê xe “đứng ngồi không yên” với đoạn quảng cáo ngắn giới thiệu chiến dịch “Why Not”. Đáng chú ý, thông tin về điều bất ngờ sẽ được tiết lộ vào ngày 9/4 khiến người xem không khỏi tò mò.

Khởi động từ tháng 4/2018, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” đã gây dược tiếng vang với nhiều hoạt động thú vị như: cuộc thi “Xe Yamaha và tôi”, cuộc thi “Lái thử xe ga NVX – Why Not”, chương trình “7 ngày sống chất cùng NVX – Why Not?”… chiến dịch “Why not?” năm 2018 của Yamaha đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm lái ấn tượng, nhiều cảm xúc.

Yamaha sẽ công bố điều bất ngờ vào ngày 9/4?

Với chiến dịch này, Yamaha đã tự tin khẳng định vị thế tiên phong với 3 giá trị cốt lõi đã được kiểm chứng, đó là thiết kế, động cơ bằng việc phủ sóng sắc màu “Why Not?” xanh – tía – đỏ khắp nơi. Đây cũng chính là 3 màu sắc đặc trưng đại điện cho 3 giá trị cốt lõi của xe ga Yamaha.

Grande Hybrid gây ấn tượng với việc trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới tích hơp hệ thống trợ lực điện Hybrid

Không chỉ tạo dấu ấn trong thiết kế với phương châm lấy người dùng làm trung tâm, Yamaha còn liên tục cải tiến và trang bị động cơ thế hệ mới, mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội. Các dòng xe tay ga của hãng đều sử dụng động cơ Blue Core tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Cuối năm 2018, trên phiên bản xe ga Grande Hybrid, lần đầu tiên Yamaha giới thiệu động cơ Blue Core thế hệ mới tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid. Hệ thống động cơ xăng lai điện mới này đã mang đến cảm giác lái êm ái và mượt mà hơn cùng khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

Dòng xe Janus trẻ trung được giới trẻ ưa chuộng

Ngoài động cơ vượt trội, xe Yamaha còn sở hữu nhiều tính năng thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Tiêu biểu như hệ thống chóng bó cứng phanh ABS giúp người lái làm chủ tay lái khi thắng gấp; hệ thốngkhóa thông minh (Smart key) giúp khởi động/ngắt động cơ, mở nắp bình xăng… với núm xoay tích hợp; hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) tiết kiệm nhiên liệu….

Yamaha NVX mạnh mẽ và nam tính

Dù vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự kiện sắp tới nhưng những hình ảnh ấn tượng từ đoạn quảng cáo với sự tham gia của hàng trăm người hiện đang gây tò mò với nhiều nhận định khác nhau. Hãy cùng MotoSaigon chờ đón điều bất ngờ được Yamaha công bố vào ngày 9/4 sắp tới nhé!

Bình luận

wonderful comments!