Lộ danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng trước ngày ra mắt Revzone Yamaha Motor

Danh sách được cho là các mẫu xe mô tô phân khối lớn sẽ được Yamaha ra mắt trong ngày khai trương showroom Revzone Yamaha Motor đầu tiên Việt Nam.

Theo thông tin mà Motosaigon nhận được từ đại diện Yamaha Motor Việt Nam, Vào ngày 07.01.2022, Yamaha Motor Việt Nam sẽ chính thức tổ chức sự kiện ra mắt Revzone Yamaha Motor trực tuyến để giới thiệu đến khách hàng một hệ thống đại lý hoàn toàn mới cùng rất nhiều thông tin thú vị khác sẽ được bật mí ngay trong chương trình. Bên cạnh đó, thông điệp Worth The Wait cũng chính là lời phản hồi và xác nhận về sự xuất hiện của những sản phẩm xe phân khối lớn đình đám của Yamaha sẽ được xuất hiện tại thị trường trong nước.

Sự kiện ra mắt trực tuyến Revzone Yamaha Motor vào lúc:

19h30 Thứ Sáu ngày 07.01.2022  trên Fanpage và Youtube chính thức của Yamaha Motor Vietnam:

Revzone Yamaha Motor được phát triển với mục tiêu trở thành một mạng lưới hàng đầu để tất cả anh em đam mê xe phân khối lớn nói chung có thể giao lưu, kết nối và khai thác tốt nhất chiếc xe phân khối lớn của mình. Revzone Yamaha Motor có nhận diện thương hiệu cũng như các hoạt động hoàn toàn khác biệt so với tất cả hệ thống phân phối hiện tại, nhằm phát triển nơi dành để kết nối và giao lưu với tất cả anh em có chung đam mê các dòng xe mang thương hiệu Yamaha Motor.

Danh sách được cho là các mẫu xe mô tô phân khối lớn đầu tiên sẽ được bày bán tại Showroom Revzone Yamaha Motor.

Theo thông tin duy nhất do Yamaha tiết lộ, ngày chính thức khai trương showroom Revzone Yamaha Motor sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2022 sắp tới đây. Bên cạnh đó, Yamaha cũng hé lộ các mẫu xe mô tô phân khối lớn sẽ được phân phối chính hãng mà theo Motosaigon dự đoán gồm:  Yamaha MT-10, Yamaha MT-10 SP, R3, MT-03 mẫu mới, Tenere 700, Tracer 9, Tracer 9 GT, MT-09 Yamaha XMAX 300 và tương lai là Yamaha MT-07, Yamaha R7 v.v…

Những hình ảnh phác thảo đầu tiên của Showroom Revzone Yamaha Motor đầu tiên tại Việt Nam. Thông điệp “KHƠI DẬY ĐAM MÊ” – Revs Your Heart là khẩu hiệu không còn xa lạ đối với tất cả người hâm mộ Yamaha Motor.

 Đây là khẩu hiệu thể hiện sự tiếp nối giữa tinh thần nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của Yamaha Motor trong chặng đường phát triển hơn 60 năm qua.

Cặp đôi Yamaha MT-07 2021 phiên bản màu Xanh GP và Màu Xám mâm cam neon đều có cùng mức giá bán tương đương 215 triệu đồng tại thị trường Thái Lan.

Từ “Revs” thể hiện sự tăng tốc vòng tua của động cơ, thể hiện sự phấn khích trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhất là với những động cơ mạnh mẽ đặc trưng của Yamaha. “Revs Your Heart” thể hiện khao khát đem đến sự phấn khích cho khách hàng qua các sản phẩm vượt trội của Yamaha.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, vào ngày 23/6/2021, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu 04 mẫu xe mô tô phân khối lớn hoàn toàn mới 2021 được Cục Đăng kiểm công bố mức tiêu thụ nhiên liệu gồm: Yamaha TRACER9, MT-09, MT-10 SP và Tenere 700.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của 04 mẫu xe mô tô phân khối lớn có khả năng sẽ được Yamaha Việt Nam phân phối chính hãng như sau:

  • Yamaha Tracer 9 Mức tiêu thụ nhiên liệu công khai: 6,88 l/100km
  • Yamaha MT09 Mức tiêu thụ nhiên liệu công khai: 5,79 l/100km
  • Yamaha Tenere 700 Mức tiêu thụ nhiên liệu công khai: 6,29 l/100km
  • Yamaha MT-10 SP Mức tiêu thụ nhiên liệu công khai: 8,55 l/100km

Không lâu sau đó, vào ngày 17/11/2021, thông tin công bố mức tiêu hao nhiên liệu của Yamaha R7 cũng đã được công bố, với Tên đơn vị nhập khẩu là Công Ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.

Trong văn bản công bố kết quả thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu bên dưới, các bạn có thể thấy rõ Tên đơn vị nhập khẩu và tên nhãn hiệu xe là Yamaha R7 kèm một số thông tin kỹ thuật của R7 rất chi tiết:

Theo bảng thông báo trên thì các bạn có thể thấy rõ mức tiêu thụ nhiên liệu của Yamaha R7 là 4,35 L/100km tương đương 23 km/L.

Hiện tại, Yamaha Motor Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc phân phối chính hãng Yamaha R7, MT-07 và các mẫu xe khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, với văn bản thông báo như trên, các fan đam mê dòng xe moto phân khối lớn của Yamaha hãy cùng hy vọng và chờ đón Giá xe chính hãng của các mẫu xe mô tô phân khối lớn của Yamaha trong thời gian tới. Motosaigon sẽ liên tục cập nhập về Revzone Yamaha Motor các bạn cùng đón xem.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]