Lộ diện xe moto điện Ducati Panigale-E sản xuất vào năm 2021

Lộ diện xe moto điện Ducati Panigale-E sẽ được sản xuất vào năm 2021. Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe moto điện của thương hiệu Ducati đã bắt đầu lộ diện, như các bạn đã xem trên MotoSaigon trước đây, giám đốc điều hành Ducati ông Claudio Domenicali đã từng xác nhận rằng Ducati sẽ chính thức đi vào sản xuất xe Moto điện và xe tay ga Scooter vào năm 2021.

Với mẫu xe moto điện có tên gọi Panigale-E, Ducati sẽ là hãng xe tiếp nối các hãng xe đã và đang sản xuất xe điện danh tiếng như: Energica Motor Company, Zero Motorcycle, Evoke Motor Motorcycle, TVS, Bajaj, KYMCO và Harley-Davidson với mẫu xe LiveWire.

Lộ diện xe moto điện Ducati Panigale-E sản xuất vào năm 2021

Lộ diện xe moto điện Ducati Panigale-E sản xuất vào năm 2021
Lộ diện xe moto điện Ducati Panigale-E sản xuất vào năm 2021

Trên là hình ảnh phỏng đoán thiết kế ngoại hình của Ducati Panigale-E từ một fan Ducati chân chính, Biker Aritra Das. Thông tin chi tiết cũng như thiết kế của mẫu xe moto điện này vẫn chưa được Ducati tiết lộ bất cứ điều gì, chỉ biết rằng hãng xe Ý sẽ sản xuất xe moto điện và Scooter điện vào năm 2021.

Thực tế, Ducati đã từng sản xuất xe moto điện với 2 cái tên nổi bật là Ducati Zero và Ducati Mig-RR. Tuy nhiên, 2 mẫu xe này chưa được Ducati sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, năm 2021 sẽ là bước tiến ngoạn mục của thương hiệu xe đến từ nước Ý với dòng xe sử dụng động cơ điện.

Thiết kế ngoại hình của Ducati Panigale E sẽ lấy ý tưởng từ dòng Panigale trứ danh của Ducati?

Còn đây là hình ảnh concept hết sức ấn tượng về mẫu xe điện tương lai của Ducati mà MotoSaigon đã giới thiệu trước đó.

Ducati sẽ sản xuất xe moto điện và xe tay ga vào năm 2021

Thông tin chi tiết về mẫu xe điện Ducati Panigale E sẽ được MotoSaigon liên tục cập nhật, các bạn cùng đón xem…

Harley-Davidson công bố giá bán mô tô điện LiveWire kèm thông số chi tiết

Bình luận

wonderful comments!