Lô hàng Series BMW RNineT 2018 chính hãng nhập Đức đã về Việt Nam

Lô hàng BMW RnineT 2018 bao gồm đầy đủ các dòng xe: Classic, Scrambler, Urban G/S, Racer và có kể mẫu Pure 2018. Đây là lô hàng do THACO BMW Motorrad Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Theo đại diện BMW Motorrad Việt Nam chia sẻ: Giá lô hàng BMW RnineT 2018 sẽ được áp dụng mức giá tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

Ngay khi vừa cập cảng, lô hàng RNineT dòng Classic 2018 đã cháy hàng, chính thức bàn giao cho các khách hàng trong vài ngày tới. Điểm nhấn của lô hàng này là 2 mẫu BMW RNineT Urban G/S và RNineT Pure. Cùng MotoSaigon ra tận cảng đập thùng lô hàng BMW RnineT 2018 đầy đủ các dòng mới nhất.

Giá BMW Motorrad 2018 | BMW S1000R 2018 | Giá xe moto 2018 | Bảng giá xe moto Honda | Giá xe

Lô hàng BMW RNineT 2018 chính hãng nhập Đức đã về Việt Nam

Lô hàng BMW RNineT series 2018 chính hãng nhập Đức đã về Việt Nam
Lô hàng BMW RNineT series 2018 chính hãng nhập Đức đã về Việt Nam

BMW RNineT Urban G/S nổi bật với dè chắn bùn cao đặc trưng của cào cào offroad/Enduro. RNineT Racer đặc trưng với bộ ốp Fairing của mẫu xe đua cổ điển.

BMW RNineT 2018 Classic nhập Đức đa chính thức cháy hàng ngay khi vừa cập cảng.

RNineT Scrambler nằm trong Series bộ 5 RNineT của BMW Motorrad.

Tổng thể R NineT Racer với bộ dàn áo Bullet Fairing ấn tượng, bộ ốp đặc trưng của các mẫu xe đua cổ điển. Ngoài ra xe còn được phủ lên bộ tem màu Xanh đỏ trên nền sơn trắng đặc trưng của BMW. Bộ mâm ngôi sao thể thao. Xe được trang bị sẵn bộ ốp yên solo sau.

BMW R NineT Urban G/S đã được cộng đồng biker quốc tế đánh giá cao về thiết kế ấn tượng nhất trong phân khúc classic Enduro, Lựa chọn đáng giá cho các biker cá tính thích thời trang. Chinh phục mọi cung đường Offroad, Urban, Desert v.v..

BMW RNineT classic được trang bị khối động cơ boxer, 2 xy-lanh nằm đối xứng, dung tích 1.170cc, công suất 110 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 119 Nm tại 6.000 vòng/phút. Xe cũng được tăng công suất mạnh mẽ hơn.

Bộ 5 Series BMW RNineT đáp ứng từng sở thích của các biker đam mê dòng xe hoài cổ.

Cùng MotoSaigon ngắm bộ ảnh BMW RNineT vừa xuống công tại cảng.

Từ trái sang: BMW RNineT Scrambler, Urban G/S, Classic, Racer và Pure.

Ấn tượng với BMW R nineT độ phong cách cực độc đáo

Giá xe moto BMW RNineT 2018 chính hãng nhập Đức sẽ được THACO BMW Motorrad công bố trong thời gian tới. MotoSaigon liên tục cập nhật, các bạn đón xem. Ảnh: Khanh.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]