Má U60 lần đầu tiên dùng xe phân khối lớn đi phượt Vũng Tàu cùng con gái

Cô gái cùng má U60 đi phượt Vũng Tàu bằng xe mô tô phân khối lớn

    Võ Huyền Thiên Thư, một nữ biker nổi tiếng tại Việt Nam, mới đây đã cùng má U60 của mình thực hiện chuyến phượt Vũng Tàu bằng xe mô tô phân khối lớn. Hành trình đi và về trong ngày, với điểm nhấn là tham quan tượng chúa Kito Vua và tắm biển tại đèo Nước Ngọt, Phước Hải.

     Thiên Thư cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô cùng má đi phượt bằng xe máy. Trước đó, Thiên Thư và cô. Võ Thành Kim Nguyệt đã có nhiều chuyến đi cùng nhau, từ những chuyến đi ngắn ngày trong tỉnh đến những chuyến đi dài ngày. Trong tương lai Thiên Thư đang lên kế hoạch đi xuyên Việt cùng má của mình.

Chuyến đi Vũng Tàu lần này được thực hiện vào ngày 19/09/2023. Thiên Thư và má xuất phát từ TP.HCM lúc 5h sáng và đến Vũng Tàu lúc 8h30 sáng. Sau khi ăn sáng, uống cafe, cả hai đã ghé tham quan tượng chúa Kito Vua. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Vũng Tàu, với bức tượng chúa Kito đứng trên đỉnh núi cao 32 mét, nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Tiếp theo, cả hai đã di chuyển đến đèo Nước Ngọt, Phước Hải để tắm biển. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của Vũng Tàu, với làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn.

Chuyến đi kết thúc lúc 5h chiều, khi Thiên Thư và má trở về TP.HCM. Cả hai đều cảm thấy rất vui và hài lòng với chuyến đi này.

Thiên Thư chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi được cùng má đi phượt. Đây là một cơ hội để cả hai có thể gắn kết tình cảm và cùng nhau khám phá những vùng đất mới.

Má U60 vẫn đam mê xe mô tô phân khối lớn

Điểm đặc biệt trong chuyến đi này là má của Thiên Thư, cô Võ Thành Kim Nguyệt, một người phụ nữ U60. Cô Nguyệt là một người phụ nữ mạnh mẽ và đam mê xe mô tô phân khối lớn. Cô đã gắn bó với xe máy hơn 30 năm và cũng có một số kỹ năng chạy xe nhất định.

     “Lần đầu đi tour trong ngày bằng xe phân khối lớn, cô và con gái cũng có chút lo lắng chứ! Lúc bắt đầu đi, lo lắng là mình không điều khiển được chiếc xe 400cc nên cô có bảo con gái là: Má chạy một đoạn thôi, sau đó mình sẽ đổi xe. Nhưng không ngờ là khi được cầm lái một chiếc xe phân khối lớn trên đoạn đường dài thì cô không cảm thấy mệt hay lo nữa, mà lúc đó chỉ thấy phấn khích thôi” – cô Kim Nguyệt chia sẻ cảm xúc sau chuyến tour.

Trong chuyến đi Vũng Tàu, cô Nguyệt đã lái chiếc Kawasaki Ninja 400. Đây là một chiếc xe thể thao phân khối lớn, đòi hỏi người lái phải có kỹ năng và kinh nghiệm và đây cũng là lần đầu tiên cô cầm lái một chiếc xe mô tô phân khối lớn. Tuy nhiên, cô Nguyệt đã hoàn thành chuyến đi một cách xuất sắc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyến đi truyền cảm hứng cho nhiều người

Chuyến đi phượt Vũng Tàu của Thiên Thư và má đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tình cảm má con của hai người và sự dũng cảm của cô Nguyệt.

Chuyến đi cũng là một minh chứng cho thấy, không có gì là không thể nếu bạn có đam mê và quyết tâm. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn vẫn có thể thực hiện những chuyến đi phượt đầy thú vị và ý nghĩa.

     Thiên Thư cũng muốn lan truyền cảm hứng PHƯỢT CÙNG CHA MẸ đến với nhiều bạn trẻ hiện nay. Chúng ta không chỉ có thể phượt cùng người yêu, bạn bè mà cha mẹ cũng là bạn đồng hành rất chất lượng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]