MC Anh Tuấn dẫn đoàn moto Triumph gần 200 chiếc diễu hành tại Quy Nhơn

MC Anh Tuấn dẫn đoàn moto Triumph gần 200 chiếc diễu hành tại Quy Nhơn. Đây là 1 trong những hoạt động chính trong Hành trình The Great Escape 2019 so Triumph Việt Nam kết hợp các hội nhóm xe Moto Triumph trên khả nước đồng tổ chức gồm: Triumph Hà Nội với sự góp mặt của MC Anh Tuấn, Triumph Đà nẵng, Triumph Đà Lạt và STC Saigon Triumph Club.

Đồng hành cùng The Great Escape, theo Motosaigon ghi nhận hành trình 2019 vừa qua có quy mô lớn hơn rất nhiều lần so với năm ngoái. Số lượng xe Triumph tham gia hành trình hơn 160 chiếc và số lượng người tham dự gần 200 người từ các CLB hội nhóm xe Triumph trên toàn quốc. Đặc biệt là sự có mặt của MC Anh TuấnVợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh.

Vợ chồng Khởi My & Kelvin Khánh tham gia Tour Triumph 3 miền hội tụ

MC Anh Tuấn dẫn đoàn moto Triumph gần 200 chiếc diễu hành tại Quy Nhơn

MC Anh Tuấn dẫn đoàn moto Triumph gần 200 chiếc diễu hành tại Quy Nhơn
MC Anh Tuấn dẫn đoàn moto Triumph gần 200 chiếc diễu hành tại Quy Nhơn

Sau hơn 2 ngày khởi hành các thành phố lớn trên khắp cả nước, cụ thể đoàn Triumph miền Nam khởi hành từ TPHCM, Triumph miền Trung từ Đà Nẵng, Đà Lạt và Triumph miền Bắc khởi hành từ Hà Nội đã cùng quy tụ tại TP biển Quy Nhơn xinh đẹp ngày 29/7/2019.

MC Anh Tuấn xuất hiện tại địa điểm tập trung trên chiếc Triumph Scrambler 1200 XE cao cấp nhất vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Triumph Scrambler 1200

MC Anh Tuấn cùng đoàn xe Triumph từ 3 miền cùng tập trung tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành chuẩn bị diễu hành quanh thành phố.

Chụp ảnh kỷ niệm cùng các CLB hội nhóm xe Triumph.

Do đã có rất nhiều kinh nghiệm tại hành trình The Great Escape 2018, MC Anh Tuấn đã hỗ trợ đoàn thực hiện chuyến diễu hành rất thành công.

Khác với năm ngoái, lần này MC Anh Tuấn dẫn đoàn diễu hành trên chiếc Triumph Scrambler 1200 XE thay vì mẫu Triumph Triple RS.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Lễ diễu hành của gần 200 chiếc moto Triumph quanh thành phố Quy Nhơn với sự dẫn đoàn của MC Anh Tuấn.

Đoàn đã sẵn sàng xuất phát….

Ra hiệu xuất phát. Đi đầu đoàn là team Media dưới sự hướng dẫn từ MC Anh Tuấn.

Anh cũng thường xuyên lên xuống để đảm bảo đoàn đi trật tự và an toàn tối đa.

Tham gia tour lần này, anh đã chủ ý chọn mẫu nón thuộc dòng Dual-Sport rất hợp với mẫu Triumph Scrambler 1200.

Triumph Scrambler 1200 XE cao cấp có 2 phiên bản màu gồm: Xanh Trắng/Fusion White & Brooklands Green và Xanh dương đen/Cobalt Blue & Jet Black. Để phân biệt 2 phiên bản dễ dàng nhất, bạn có thể nhìn vào bình xăng. Bình xăng của bản XC chỉ có 1 màu, trong khi đó phiên bản cao cấp hơn XE có 2 màu phối hợp.

Phiên bản tiêu chuẩn Scrambler 1200 XC nhẹ hơn bản cao cấp (Scrambler 1200 XE) 2 kg. Cụ thể, trọng lượng khô của Scrambler 1200 XC ở mức 205 kg, còn Scrambler 1200 XE nặng 207 kg. Đây là trọng lượng khá nhẹ đối với một mẫu xe Scrambler off-road chuyên dụng.

Triumph Scrambler 1200 XE cao cấp hơn với 6 chế độ lái: Road, Sport, Off-Road, Off-Road Pro, Rain, và chế độ do User tùy chỉnh. Trong khi đó bản XC ít hơn với 5 chế độ lái gồm: Rain, Road, Sport, Off-Road và chế độ User tùy chỉnh.

Ngoài ra, phiên bản XE cao cấp được Triumph trang bị thêm chức năng sưởi ấm tay lái cực kỳ hữu dụng khi đi tour vào những thời tiết mưa lạnh.

Những công nghệ an toàn cao cấp nhất được trang bị tiêu chuẩn trên Scrambler 1200 có thể kể đến như: Ride By Wire, ABS, Traction Control, Slip Assist Clutch…Với phiên bản XE, công nghệ ABS được nâng cấp lên thành Optimize ABS Cornering mang lại sự an toàn cao hơn khi sử dụng phanh trong khi cua và Traction Control được sự hỗ trợ thêm của biểu đồ IMU.

Trước Hành trình The Great Escape 2019, MC Anh Tuấn cũng là một trong những gương mặt đại diện tại Đại Hội Moto Việt Nam (Vietnam Motor Fesitval 2019) diễn ra tại Tuần Châu. Bên cạnh MC Anh Tuấn còn có diễn viên nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate, Ca sĩ Phương Thanh v.v…

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]