Mô tô điện TRON Light Cycle bất ngờ xuất hiện cùng nữ biker đẹp tại Hà Nội

Mô tô điện TRON Light Cycle lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hồi năm 2019. Đây là chiếc mô tô điện mô phỏng theo Siêu xe trong phim bom tấn khá nổi tiếng năm 1982 là TRON Legacy. Khác với các mẫu xe mô phỏng, TRON Light Cycle được đánh giá là tác phẩm hoàn thiện giống với mẫu xe trong phim nhất.

TRON Light Cycle thuộc sở hữu của biker cá tính nhất Việt Nam mà chắc các bạn xem nhiều trên MotoSaigon đều biết là biker Đức Tào Phớ. Anh từng hóa trang thành Đường Tam Tạng cưỡi moto pkl, thợ săn vũ trụ Predator cưỡi moto dạo phố v.v… Sau 03 năm tái xuất, TRON Light Cycle lại tiếp tục gây sốc với bộ ảnh nữ biker xinh đẹp như nhân vật game là Nguyễn Phụng trong bộ trang phục màu đen ôm sát người khá nóng bỏng.

Mô tô điện TRON Light Cycle bất ngờ xuất hiện cùng nữ biker đẹp tại Hà Nội

TRON Light Cycle lần đầu tiên được Biker Đức Tào Phớ mang về Việt Nam hồi năm 2019. Giá xe được đồn đoán ở mức gần 3 tỷ đồng.

Nữ biker xinh đẹp Nguyễn Phụng trong bộ trang phục ôm sát người màu đen tông xẹt tông với siêu xe mô tô điện TRON.

Tron Light Cycle này được thiết kế và chế tạo gần giống nhất so với mẫu moto trong phim bom tấn Tron Legacy. Và chỉ có 8 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Đáng kể hơn nữa là chiếc TronCycle được chủ nhân xe Đức Tào Phớ đặt hàng theo yêu cầu riêng với logo Vietgangz Brotherhood trên vành xe màu vàng đồng và 2 bên thân xe rất độc đáo.

Nữ biker xinh đẹp Nguyễn Phụng trong bộ trang phục cosplay của nữ sát thủ.

Vẻ đẹp hoàn hảo trông như nhân vật 3D trong các tựa game Sci-Fi.

TRON Lightcycle được trang bị động cơ điện được thiết kế đặc biệt. Truyền động bánh trước sau được thiết kế dạng Hubless (không vành) rất độc đáo.

TRON Light Cycle được trang bị động cơ 96v sử dụng pin Lithium.

Hình ảnh người và xe xuất hiện trên đường phố Hà Nội nhanh chóng thu hút mọi ánh mắt, cứ ngỡ như nhân vật game vượt thời gian.

Bộ vành Hubless là chi tiết độc đáo khiến nhiều người tò mò về cách hoạt động như thế nào để xe lăn bánh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa người, trang phục và xe để cho ra bộ ảnh quá ấn tượng.

Bên cạnh siêu phẩm mô tô điện TRON Light Cycle còn có sự xuất hiện của Harley-Davidson Street Glide thuộc phân khúc Touring được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Phụng).

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]