Moto Trainer thiết bị mô phỏng chơi game đua xe mô tô pkl MotoGP

Moto Trainer thiết bị mô phỏng chơi game đua xe mô tô pkl và trải nghiệm cảm giác đua xe MotoGP thật nhất từ trước đến nay.

Trong chuyến đi xem trực tiếp MotoGP 2022 cùng Ducati Việt Nam tại trường đua Chang International Circuit, Buriram, Thái Lan vừa qua… Motosaigon đã có cơ hội trải nghiệm thực tế thiết bị mô phỏng Moto Trainer được Ducati ưu ái lắp đặt tại khu vực VIP Lounge, để các vị khách mời có thể tận hưởng cảm giác ôm cua cạ gối, núp gió không thua gì một tay đua thực thụ.

Xem thêm: Trải nghiệm MotoGP 2022 cùng Ducati Việt Nam

Moto Trainer thiết bị mô phỏng chơi game đua xe mô tô pkl MotoGP

Moto Trainer thiết bị mô phỏng chơi game đua xe mô tô pkl MotoGP
Moto Trainer thiết bị mô phỏng chơi game đua xe mô tô pkl MotoGP

Thiết bị mô phỏng đua xe mô tô pkl (MotoGP) được thiết kế và sản xuất tại Milano, nước Ý. Đây cũng là bộ mô phỏng (Simulator) được MotoGP cấp phép chính thức. Với bộ mô phỏng Moto Trainer này, các tín đồ đam mê tốc độ có thể tự trải nghiệm tất cả các đường đua trên khắp thế giới. Moto Trainer cũng được các tay đua sử dụng để tập luyện làm quen các góc cua của Track.

Moto Trainer có thể kết nối với các hệ máy hiện nay như XBOX, Playstation, PC v.v… thôn qua phần mền MTS của hãng.

Với bộ kit dễ lắp ráp, Moto Trainer dễ dàng vận chuyển và có thể tích hợp với chính chiếc mô tô yêu thích của bạn. Thiết bị mô phỏng Moto Trainer có thể lắp được mọi loại xe mô tô với bộ kẹp lốp trước sau chắc chắn. Kích thước 2,4 mét x 2,4 mét.

Moto Trainer cho phép bạn tinh chỉnh mức độ nghiêng xe nặng hay nhẹ tuỳ vào trọng lượng mỗi người để mang lại cảm giác ôm cua cạ gối chân thật nhất. Nếu bạn lựa chọn gói cao cấp nhất bao gồm thêm phụ kiện: tạo hiệu ứng bốc đầu, Stoppie (nhỏng đít) và bộ rung mô phỏng độ rung của động cơ xe v.v… bạn có trải nghiệm đua xe chân thật nhất.

Tại Vip Lounge của Ducati, hãng đã lắp sẵn một chiếc Panigale V4 hoàn toàn mới trên bộ mô phỏng Moto Trainer.

Các tay đua của các đội Ducati cũng đã trải nghiệm Moto Trainer với thành tích chạy track khá ấn tượng.

Tay đua Pecco Baganaia số 63 trải nghiệm Moto Trainer.

Một nữ biker nổi tiếng tại Hàn Quốc – Caroline với thân hình nhỏ nhắn nhưng cũng có thể đè xe ôm cua cạ gối khá đẹp mắt.

Thiết bị mô phỏng Moto Trainer có tổng cộng 04 lựa chọn gồm: Basic có giá bán 4,900 Euro (Chỉ có bộ hộp đế và khung giữ xe), Simulator Light giá bán 10,900 Euro (có thêm MT BOX, phần mềm MTS và Bộ mô phỏng góc nghiêng trái phải), Simulator Top giá bán 12,900 Euro (có thêm thiết bị mô phỏng phuộc nhúng trước khi phanh) và cao cấp nhất là MotoGP giá bán 14,900 Euro (có thêm bộ PC lắp sẵn và game adaptor).

Bên cạnh đó, có 2 phụ kiện bán riêng lẻ gồm: SG Platform 200F: 7,950 Euro (Mô phỏng bốc đầu, stoppie và hiệu ứng chuyển động như vào cua, ra cua v.v..), Tremor Device: 750 Euro (Mô phỏng độ rung của động cơ khi tăng tốc v.v…).

Clip trên yên khám phá chi tiết cách hoạt động của thiết bị mô phỏng đua xe mô tô dành cho chơi game, tập luyện MotoGP

Thoã đam mê MotoGP 2022 cùng Ducati Việt Nam tại trường đua Chang Thái Lan

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]