MotoGP 23 game trò chơi đua xe thế hệ mới dành cho dân mê tốc độ

MotoGP 23 là game trò chơi đua xe mô tô phân khối lớn dành cho các tín đồ đam mê giải đua xe mô tô danh tiếng nhất thế giới: MotoGP.

Trò chơi điện tử chính thức của Giải vô địch MotoGP 2023 là MotoGP 23 sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 8 tháng 6, ngay khi Gran Premio d’Italia Oakley chuẩn bị cho chặng đua tại Mugello. MotoGP 23 phần mới nhất này được phát hành bởi Milestone, đưa tất cả tay đua và đường đua trong các mùa giải MotoGP™, Moto2™, Moto3™  và MotoE™ trong tầm tay của người hâm mộ, bao gồm cả chế độ đua mới là Tissot Sprint mà MotoSaigon đã giới thiệu rất chi tiết trước đây. MotoGP 23 sẽ có mặt trên toàn thế giới trên các nền tảng PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch™ và Steam.

MotoGP 23 game trò chơi đua xe thế hệ mới dành cho dân mê tốc độ

MotoGP 23 có chế độ nghề nghiệp (Career) được thiết kế lại, mang đến cho người chơi một hành trình độc đáo để trở thành huyền thoại của môn thể thao này. Trong một tính năng mới thú vị, trò chơi giới thiệu Turning Points để định hình sự nghiệp và phát triển xe dựa trên hiệu suất và lựa chọn của mỗi người chơi. Lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, trò chơi cũng tích hợp một mạng xã hội ảo, một tính năng mới cho phép tương tác với các tay đua và đội khác – bên ngoài đường đua. Nó có thể được sử dụng để củng cố liên minh hoặc cạnh tranh, vì hành vi của AI trong các cuộc đua sẽ bị ảnh hưởng bởi hành động của người chơi trên nền tảng.

MotoGP 23 giới thiệu hai tính năng mới được thiết lập để xác định lại đáng kể trải nghiệm trò chơi bằng cách nâng cao tính chân thực hơn nữa. Các cuộc đua Dynamic WeatherFlag-to-Flag ** sẽ mang đến những điều kiện đua xe trong thế giới thực không thể đoán trước được, thêm một điểm nhấn chiến lược vào trải nghiệm chơi game và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Marc Saurina, Trưởng bộ phận Đối tác Thương mại Toàn cầu tại Dorna Sports: “Chúng tôi rất vui mừng về sự ra mắt của MotoGP™23, với một số tính năng mới rất thú vị để đưa trò chơi lên một tầm cao mới một lần nữa. Sau hơn một thập kỷ làm việc cùng nhau, Milestone tiếp tục mang đến một trò chơi tuyệt vời và chúng tôi rất mong được thấy mọi người tham gia trải nghiệm nó – và xem nó hoạt động trong Giải vô địch eSport MotoGP™ 2023 vào cuối mùa giải này.”

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]