Motor 2K Khai trương đại lý phân phối GIVI chính hãng tại Việt Nam

Đại lý Givi chính hãng Motor 2K chính thức khai trương tại Địa chỉ: 204-206 đường Chợ Lớn, P11, Quận 6, TPHCM. Sáng ngày 3/3/2018, Lễ ký kết giữa Công ty TNHH Motor2K và Công ty GIVI Việt Nam đã chính thức diễn ra, theo đó Motor 2K chính thức trở thành Đại lý đầu tiên phân phối chính hãng các sản phẩm của GIVI tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh Lễ ký kết, Ông Hà Minh Trí (Giám đốc Công ty TNHH Motor 2K) cũng chính thức tuyên bố Hệ thống giải đua 2018 tại Trường đua 2K và khai trương lớp học đào tạo kỹ năng đua xe MyRide Academy Saigon. MotoSaigon sẽ cập nhật chi tiết ở bài sau, các bạn cùng đón xem.

Motor 2K Khai trương đại lý phân phối GIVI chính hãng tại Việt Nam

Motor 2K Đại lý GIVI chính hãng tại Việt Nam với quy mô Showroom lớn. Bên dưới tầng hầm có cả khu vực Service sửa chữa các dòng xe moto pkl, bàn chạy DynoJet v.v…

Theo  đại diện Motor 2K chia sẻ, các sản phẩm chính hãng của GIVI tại Showroom bao gồm: Thùng đi tour dành cho mọi loại xe, nón bảo hiểm, áo bảo hộ, quần áo bộ đi mưa, giày, găng tay v.v… là các sản phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Ý.

Một số hình ảnh ngày khai trương Đại lý GIVI chính hãng Motor 2K.

Lễ ký kết diễn ra tại Bar 2000.

Từ trái qua: Ông Hà Minh Trí (Giám đốc công ty TNHH Motor 2K) và Ông Joseph A.Perucca (Giám đốc điều hành Givi tại Việt Nam).

Hình ảnh ký kết hợp tác giữa 2 bên.

Ông Joseph A.Perucca (Giám đốc điều hành Givi tại Việt Nam) cũng là người dẫn đoàn Hành trình GIVI Explorer The Golden Triangle vừa qua, với sự tham gia của các biker trên thế giới. Các bạn có thể xem lại chi tiết chuyến đi tại đây: Hành trình Tam Giác Vàng.

Tại Lễ ký kết, Ông Hà Minh Trí cũng chính thức công bố Hệ thống giải đua hoàn toàn mới tại Trường đua 2K bao gồm: VNRRC, Piston Cup, VNDragRacing, Honda Racing Cup và Khai trương Lớp học đào tạo kỹ năng đua xe Myride Academy Saigon.

Ông Huỳnh Duy Phương (bìa trái – HLV Myride Academy Saigon).

Đại diện Trường đua 2K trả lời các câu hỏi của các vị khách mời và báo chí.

Ông Huỳnh Duy Phương trả lời các câu hỏi về khoá đào tạo kỹ năng đua xe của Myride Academy Saigon.

Cùng Motosaigon tham quan Showroom Đại lý GIVI Motor2K.

Tìm hiểu Công Ty TNHH Motor2K

Công Ty TNHH Motor2k được thành lập vào năm 2013, tại địa chỉ 204-206 đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP.HCM. Đại lý GIVI Motor2K với tổng diện tích hơn 1000 mét vuông, bao gồm 4 tầng lầu, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu sửa chữa và độ xe mọi loại xe moto, trong đó có cả hệ thống bàn chạy DynoJet thế hệ mới.

Tìm hiểu Công ty GIVI Việt Nam

GIVI là thương hiệu danh tiếng đến từ nước Ý. Công ty TNHH GIVI VIỆT NAM được thành lập vào năm 2009 – Là nhà máy thứ 4 của GIVI trên thế giới mở tại tỉnh Long An để phát triển đầy đủ một bộ phận may mặc toàn diện. Một bước sản xuất mới đầy thách thức của một thương hiệu trong khu vực 10,000m2, bao gồm bộ phận lắp ráp, bộ phận nhựa, bộ phận kim loại, và quan trọng hơn hết là bộ phận may, một sự phát triển và mở rộng của GIVI, bao gồm việc sản xuất các sản phẩm đi mưa và túi xách, mà hiện tại xuất khẩu hơn 70 nước khác nhau.

Các sản phẩm chính hãng mới nhất của GIVI đều có mặt tại Đại lý Motor2K.

Khu vực trưng bày các sản phẩm thùng đựng đồ dành cho mọi loại xe, bên cạnh là quần áo bộ đi mưa, balo chống nước v.v…

Cặp đôi 2 thì huyền thoại Cagiva Mito 125.

Thiết kế Showroom theo chuẩn toàn cầu của GIVI.

Siêu phẩm Ninja H2.

Khu vực trưng bày balo cứng tích hợp tem phản quang rất hữu ích cho tín đồ đam mê phượt.

Xem thêm: Tham quan nhà máy GIVI Việt Nam

Bình luận

wonderful comments!