MSX 125 độ bị mất cắp chủ xe treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm được

MSX 125 độ nhiều đồ chơi đã bị kẻ gian trộm mất, vì quá tiếc nuối và yêu xe, anh Huy Hoàng, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội đã phát tờ rơi, đăng tin cầu cứu cộng đồng mạng tìm giúp chiếc xe với món quà hậu tạ 20 triệu đồng.

MSX-125-bi-trom-cap-motosaigon.jpg

Ngày 21/1, do không để ý anh Hoàng để kẻ gian lấy mất chiếc xe Honda Msx 125 cc (giá trị khoảng 60 triệu đồng) BKS 76B1-047.39 tại khu vực phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình (Hà Nội). Anh Hoàng không chỉ đăng thông tin tìm xe lên mạng xã hội mà còn in nhiều tờ rơi với nội dung “cam kết” hậu tạ và không truy cứu bất cứ trách nhiệm hình sự nào đối với thủ phạm, kèm theo số điện thoại cá nhân để tiện liên hệ.

“Chiếc xe không hẳn vì giá trị được bán ngoài thị trường. Giá trị ở chỗ vì tôi đã dành nhiều tâm huyết, công sức, thời gian để “độ” theo sở thích cá nhân..”, anh Hoàng chia sẻ.

Biker này còn cho biết thêm, cũng nhận được khá nhiều yêu cầu tăng mức hậu tạ, thậm chí đưa ra mức hàng trăm triệu để “xế yêu” về với chủ nhân trong mấy tiếng. Tuy nhiên, xe vẫn chưa thấy đâu, chỉ nhận toàn những phiền phức.

msx-125-do-nhieu-do-choi-400-trieu-motosaigon.jpg
1 chiếc MSX 125 được độ nhiều đồ chơi với giá cực khủng, xem chi tiết: https://motosaigon.vn/chu-de/msx-125-do-hang-dinh-tai-viet-nam-voi-gia-hon-370-trieu-dong.2344

Huy Hoàng
www.MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]