Mũ bảo hiểm Royal luôn đồng hành cùng bà con trong những chương trình “test ride”

Mũ bảo hiểm Royal luôn đồng hành cùng bà con trong những chương trình “test ride”. Qua chương trình test ride của suzuki năm 2018, năm nay chương trình đã được tổ chức trên khắp 9 tỉnh thành cả nước với sự đồng hành của chiếc nón Royal.

Royal helmet là mũ bảo hiểm đang rất được yêu thích hiện nay nhờ thiết kế đẹp, kiểu dáng mạnh mẽ, chất lượng sử dụng vượt trội và chi phí cũng rất tốt.

Nón fullface Royal M138 V3

Đa dạng về kiểu dáng vì vậy Mũ bảo hiểm Royal luôn đồng hành cùng bà con trong những chương trình “test ride” và được nhiều người tin dùng. Royal có những mẫu từ nón 1/2 đầu, 3/4 đến fullface, nón fullface lật cầm và cả mẫu nón trẻ em, cùng nhiều kiểu nón mới lạ khác,…

Nón RoyaL M139

Kính chắn gió của chiếc nón M139 được thiết kế hình cầu tiện dụng, có thể gạt kính nón lên khi không cần thiết hoặc khi không còn sử dụng nhằm trắng tình trạng trầy nón.

Nón RoyaL M139

Với những bạn thường xuyên chạy xe máy đường dài và yêu thích tốc độ các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mũ bảo hiểm Royal M138 với thiết kế có phần dày dặn, kiểu dáng thời trang mang đến sự an tâm cho người dùng.

Thương hiệu Việt Nam – Royal Helmet luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những mẫu nón chất lượng và thời trang.

Bình luận

wonderful comments!