Mv Agusta Ballistic Trident xế độ cực độc từ Brutale 800 RR

Mv Agusta Ballistic Trident là tác phẩm độ mới nhất của Rough Crafts. Với phiên bản gốc là Mv Agusta Brutale Dragster 800 RR… bản nâng cấp của chiếc Mv Agusta Brutale 800 Dragster (đã có 2 chiếc xuất hiện tại Việt Nam)… Dragster RR 2015 với sự đổi mới dễ nhận biết nhất chính là cặp mâm nan hoa (bánh câm) của hãng Kineo, cặp phuộc Marzocchi màu đỏ, trợ lực tay lái, TC và EAS 2.0 quickshifter, ngoài ra có những thay đổi khác như màu sơn mới và vài nâng cấp về máy móc giúp xe đề pa ra xe bốc hơn, công suất từ 120 mã lực tăng lên 140 mã lực cho phiên bản mới. Trọng lượng khô 168 kg, bánh xe Pirelli DIABLO Rosso II 120/70 – ZR 17 (trước) và 200/50 – ZR 17 (bánh sau).

Qua bàn tay của những người thợ tại xưởng độ Rough Crafts, Mv Agusta Brutale Dragster 800 RR đã lột xác hầu như hoàn toàn… trở nên ấn tượng và mạnh mẽ hơn nhiều. Nổi bật nhất chính là bộ ốp carbon ngay đầu xe. Cùng motosaigon soi chi tiết Mv Agusta Ballistic Trident.

Mv Agusta Ballistic Trident xế độ cực độc của Rough Crafts

mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-1Thiết kế ngoại hình có 1 không 2 của Ballistic Trident. Brutale Dragster 800 RR hầu như chỉ được Rough Crafts giữ lại bộ khung sườn và khối động cơ 3 xylanh thẳng hàng với công xuất 140 mã lực.

mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-3

Bộ ốp phía trước đầu xe bao phủ từ đồng hồ đến hơn nửa bánh xe, tuy nhiên nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy đầu xe được tạp các khe lấy gió tản nhiệt động cơ rất tinh tế.

mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-2

Góc nhìn từ trước ra sau … xe nhìn vừa vặn không quá tomv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-12

Xe nhìn thon gọn không quá có chi tiết dư thừa.mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-5Đuôi xe được vuốt lại theo đường nét hình khối của tổng thể xe. Đèn đuôi được phô bày tạo điểm nhấn cho xe.mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-13Ngoài ra xe còn được trang bị các món đồ chơi giá trị như: Phuộc Öhlins FGR, đĩa thắng Beringer… Pô đồ chơi HP Corse. Cùng motosaigon ngắm các chi tiết được thiết kế tinh xảo trên xe.mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-11 mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-10 mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-9Đồng hồ được thiết kế lại và lắp ngay vị trí bình xăng, tương tự Diavel.

mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-8Dàn chân được Rough Crafts làm đơn giản tối đa, để lộ bộ mâm 6 chấu đẹp mắt.mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-7 mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-6 mv-agusta-ballistic-trident-rough-crafts-motosaigon-4Mv Agusta Ballistic Trident nhận được rất nhiều lời khen từ các fan đam mê độ xe trên toàn thế giới. Nhìn tổng thể, các chi tiết từ dàn áo cho đến màu sơn, đều được người thợ trau truốt từng chi tiết nhỏ. Bộ ốp carbon ở đâu xe và 2 bên bình xăng có tỉ lệ cân xứng với xe, bề mặt láng mịn không gồ ghề. Cùng moto saigon xem thêm tác phẩm độ khác của xưởng độ Rough Crafts đến từ Đài Loan.

Ngất ngây với “Võ sĩ R NineT” của tay độ xe tại Đài Loan

Bình luận

wonderful comments!