MV Agusta Dragster 800 RR phiên bản đặc biệt giới hạn dành cho TheArsenale

MV Agusta Dragster 800 RR phiên bản đặc biệt giới hạn dành cho TheArsenale

Phiên bản đặc biệt của mẫu xe MV Agusta Dragster 800 RR đã chính thức được chế tạo để ăn mừng lễ kỷ niệm của TheArsenale – website buôn bán trực tuyến các loại mặt hàng xa xỉ, cao cấp. 

Sử dụng phiên bản mới nhất của mẫu xe Dragster làm nền tảng, mẫu xe MV Agusta Dragster 800 RR này được trang bị động cơ 3 xi-lanh, dung tích 798cc, đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải Euro4, sản sinh công suất tối da 138 mã lực. Bên cạnh đó, xe còn được tích hợp thêm tính năng Quickshifter hỗ trợ sang số nhanh và mượt; hệ thống kiểm soát lực kéo 8 hướng và bộ ly hợp chống trượt Slipper Clutch.

Giám đốc điều hành của MV Agusta, Ratmir Sardarov cho hay, hãng xe Ý rất vui mừng vì được hợp tác với TheArsenale. Và chỉ những phiên bản tốt nhất, độc nhất mới xứng đáng nhận được sự ưu ái từ TheArsenale. Chiếc xe MV Agusta Dragster 800 RR này cũng vậy, nó chính là một viên ngọc sáng nhất dành cho The Arsenale.

Chuyên buôn bán các sản phẩm cao cấp và xa xỉ như mô tô, đồng hồ, du thuyền và máy bay, The Arsenale là website mua bán trực tuyến dành cho giới thượng lưu chính hiệu. Theo đó, chiếc xe MV Agusta Dragster 800 RR này hiện đã nằm trong gara của The Arsenale và sẽ sớm được công bố giá bán chính thức cùng các thông số kỹ thuật chi tiết.

Clip trên yên các mẫu xe Mv Agusta 2020 mới nhất

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN