MV Agusta F3 UNICEF độc nhất thế giới giá bán 2 tỷ 6

MV Agusta F3 UNICEF phiên bản đặc biệt độc nhất thế giới chỉ có 1 chiếc được sản xuất. Theo đó, giá bán của Agusta F3 UNICEF sau phiên đấu giá được niêm yết ở mức tương đương 2,6 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được quyên góp cho UNICEF, là tổ chức quốc tế đi đầu trong lĩnh vực thúc đẩy và bảo vệ quyền trẻ em ở 190 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

UNICEF Việt Nam là một trong 190 văn phòng của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc trên toàn thế giới và thuộc hệ thống Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức LHQ khác tại Việt Nam. Được định hướng bởi Công ước của LHQ về Quyền trẻ em, UNICEF có một sứ mệnh phổ quát là thúc đẩy và bảo vệ quyền của tất cả trẻ em, ở khắp mọi nơi – đặc biệt là những em khó tiếp cận và có nhiều nguy cơ nhất.

Bảng giá xe moto 2019

Giá xe MV Agusta F3 RC tại Thái Lan

MV Agusta F3 UNICEF độc nhất thế giới giá bán 2 tỷ 6

MV Agusta F3 UNICEF độc nhất thế giới giá bán 2 tỷ 6
MV Agusta F3 UNICEF độc nhất thế giới giá bán 2 tỷ 6

MV Agusta F3 UNICEF Edition vẫn được trang bị khối động cơ 3 xilanh thẳng hàng 798cc, cho ra công suất tối đa 150hp, tốc độ tối đa maxspeed của F3 800 đạt 240 km/h. Phiên bản đặc biệt này chỉ khác ở bộ tem sơn màu trắng ngọ trai kết hợp màu xanh theo tông màu logo UNICEF.

Sứ mệnh của UNICEF tại Việt Nam là đảm bảo rằng mọi trẻ em tại quốc gia này đều khỏe mạnh, được học tập và an toàn không bị tổn hại để các em có khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống và có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình cũng như hưởng lợi từ sự thịnh vượng của đất nước. Chúng tôi tin rằng trẻ em có quyền được sống trong một xã hội công bằng hơn, nơi mà tiếng nói của trẻ được lắng nghe và nhu cầu của các em được đáp ứng như một vấn đề ưu tiên trong Mục tiêu Phát triển Bền vững.

UNICEF giúp xây dựng một thế giới nơi mà các quyền của mỗi đứa trẻ được thực hiện đầy đủ. Đó cũng là niềm tin của chúng tôi rằng nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em là nền tảng của sự tiến bộ của con người.

Clip Motosaigon trên yên thực tế MV Agusta F3 RC

Xem thêm hình ảnh Motosaigon xuống tận trường đua soi chi tiếtMV Agusta F3 SBK 

MV Agusta F3 RC của giải đua xe World SBK đẹp cỡ nào?

Lộ thông tin: Mv Agusta 150

Mô tô hạng sang giá bán hơn 4 tỷ đồng

UNICEF được thành lập vào năm 1946, luôn nỗ lực đồng hành cùng với chính phủ, đối tác và người dân vượt qua những trở ngại mà nghèo đói, bạo lực, bệnh tật và phân biệt đối xử trên con đường đời của một đứa trẻ. UNICEF có uy tín trên toàn cầu và có nhiều ảnh hưởng tích cực đến các lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách và nhiều đối tác ở cấp cơ sở để biến những ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực.

Bình luận

wonderful comments!