Mv Agusta hợp tác cùng Loncin sản xuất xe moto 350cc 500cc

Mv Agusta hợp tác cùng Loncin sản xuất các dòng xe moto có dung tích xilanh 350cc đến 500cc. Theo thông tin do hãng xe Mv Agusta Motor cung cấp, hãng vừa ký hợp đồng dài hạn với tập đoàn xe máy Loncin Motor của Trung Quốc ở phân khúc tầm trung 350cc đến 500cc nhằm mở rộng thị trường hơn nữa tại khu vực Châu Á.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, vào tháng 9/2016 Ông Giovanni Castiglioni (CEO của hãng xe Mv Agusta) cũng đã tuyên bố sự hồi sinh của Mv Agusta sau khó khăn về kinh tế. Theo đó, sau 06 tháng gặp khó khăn về các khoản nợ phải giải quyết và giảm mạnh số lượng sản xuất… đi kèm theo đó là các tin đồn về việc phá sản, đến tháng 9/2016 hãng xe Mv Agusta đã chính thức giải quyết được các vấn đề khó khăn về kinh tế… không những vậy, hãng xe cho ra đời hàng loạt mẫu xe moto Mv Agusta mẫu mới như: Mv Agusta F3 RC, MV Agusta Dragster 800 RR Pirelli v.v… Motosaigon đã có cơ hội trên yên thực tế các mẫu xe này trước đây, xem thêm trong các liên kết bên dưới.

Mv Agusta F3 RC

Mv Agusta Dragster 800 RR Pirelli

Mv Agusta hợp tác cùng Loncin sản xuất xe moto 350cc 500cc

Mv Agusta hợp tác cùng Loncin sản xuất xe moto 350cc 500cc
Mv Agusta hợp tác cùng Loncin sản xuất xe moto 350cc 500cc

Hiện tại, Mv Agusta sẽ tiếp tục đẩy mạnh các mẫu xe “hái ra tiền” cao cấp của hãng là: Brutale Dragster với khối động cơ 3 xylanh thẳng hàng, vốn mang lại doanh thu lớn cho hãng.

MV Agusta CEO Timur Sardarov (trái) bắt tay cùng CEO Loncin Motor của Trung Quốc: Yong Gao.

Cũng theo Mv Agusta cho biết, Loncin cũng sẽ có quyền được tham gia trung thiết kế và phát triển kỹ thuật CRC Castiglioni Research Centre tại Ý, nơi ra đời các kiệt tác của Mv Agusta như: Brutale, F3, F4, RVS, Turismo Veloce, Super Veloce. Về phía Loncin, sự hợp tác này cũng sẽ góp phần thúc đẩy dòng sản phẩm xe 2 bánh VOGE của mình.

Cùng Motosaigon xuống tận trường đua Chang International Circuit soi chi tiết “Chiến mã” Mv Agusta F3 RC SBK.

Clip Mv Agusta F4RR tại Việt Nam, xem thêm F4RR đạt tốc độ hơn 300 kmh tại Sài Gòn

 

Các mẫu xe moto thuộc phân khúc 350cc đến 500cc từ sự hợp tác giữa MV Agusta và Loncin sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2021. Cùng Motosaigon chờ đón những điều bất ngờ từ MV Agusta trong thời gian tới.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]