MV Agusta công bố kế hoạch phát triển superbike F4 hoàn toàn mới

MV Agusta công bố kế hoạch phát triển superbike F4 hoàn toàn mới

Giới truyền thông nước ngoài cùng Giám đốc điều hành của MV Agusta vừa họp báo và xác nhận thông tin rằng superbike MV Agusta F4 sẽ tiếp tục được phát triển với một phiên bản hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt trong ít nhất 5 năm tới.

Trước đó, chính hãng xe Ý đã xác nhận thông tin ngừng phát triển ngừng sản xuất MV Agusta F4 trên thị trường kể từ năm nay. Tuy nhiên, MV Agusta đồng thời sẽ tạo lập một dự án phát triển một mẫu superbike hoàn toàn mới, dự kiến vẫn sẽ lấy cái tên F4.

MV Agusta F4
MV Agusta F4

MV Agusta F4 được biết đến là mô hình hàng đầu của thương hiệu Ý, nổi bật với động cơ 4 xi-lanh cực mạnh mẽ. Tuy nhiên, dường như hiện tại F4 đang bị MV Agusta “bỏ bê” khi phải liên tục phát triển và giới thiệu các dòng xe mới, điển hình là Superveloce hay ORO Series. Chính vì lẽ đó mà MV Agusta F4 đang dần trở nên “lạc hậu” so với các đối thủ cùng phân khúc, khi mà sự phát triển của công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp xe 2 bánh.

Trong buổi họp báo mới nhất với giới truyền thông, Giám đốc điều hành của MV Agusta đã xác nhận thông tin ngừng phát triển và giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe F4 trong năm nay. Thay vào đó, họ sẽ tập trung thời gian vào những dự án còn dang dở như Superveloce 800 Serie Oros, Rush 1000 để có thể đáp ứng kịp tiến độ.

Mv Agusta F4RR ABS 2015
Mv Agusta F4RR ABS 2015

Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành của MV Agusta cũng công bố một kế hoạch phát triển phiên bản hoàn toàn mới của F4, tuy nhiên thời gian có thể sẽ còn rất dài cho đến khi đặt chân đến thị trường. Như vậy, có thể xem dự án phát triển MV Agusta F4 mới là một kế hoạch dài hạn của hãng xe Ý.

MV Agusta F4 thế hệ mới sẽ là một kế hoạch dài hạn của hãng xe Ý
MV Agusta F4 thế hệ mới sẽ là một kế hoạch dài hạn của hãng xe Ý

Người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi ít nhất là 5 năm mới có thể có cơ hội diện kiến MV Agusta F4 trong một diện mạo hoàn toàn mới, với những trang thiết bị cao cấp và tiên tiến hơn. 

Clip trên yên dàn xe Mv Agusta 2020 kèm giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]