MV Agusta ấp ủ kế hoạch phát triển mô tô 550cc để gia nhập phân khúc tầm trung

MV Agusta ấp ủ kế hoạch phát triển mô tô 550cc để gia nhập phân khúc tầm trung

Với sự dẫn dắt của Giám đốc điều hành mới – Timur Sardarov, MV Agusta đang đặt ra những mục tiêu lớn lao hơn, bao gồm cả kế hoạch phát triển mẫu mô tô 550cc hoàn toàn mới gia nhập phân khúc tầm trung đang rất náo nhiệt hiện nay.

Trong thời gian gần đây, MV Agusta đã liên tục cho ra mắt những phiên bản mới trên dòng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Một số nguồn tin cho hay, song song với việc nâng cấp dòng sản phẩm, MV Agusta đang ấp ủ kế hoạch phát triển một mẫu mô tô hoàn toàn mới, nhưng thuộc phân khúc thấp hơn với khối động cơ 550cc.

MV Agusta Brutale 1000 RR 2021 mới được nâng cấp lên động cơ Euro 5
MV Agusta Brutale 1000 RR 2021 mới được nâng cấp lên động cơ Euro 5

Thông tin này nhận được từ buổi phỏng vấn giữa Giám đốc điều hành MV Agusta với giới truyền thông Ý. Ông cho hay, các kỹ sư tại đây cũng đang phát triển một mẫu mô tô ADV 950cc, dự kiến ra mắt vào năm 2022. Ngoài ra, Timur Sardarov còn hé lộ thông tin về dự án cho mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc tầm trung.

Mẫu mô tô 550cc hoàn toàn mới dự kiến hoàn thành và mở bán trong vòng 24 – 28 tháng kể từ thời điểm hiện tại. Với những truyền thống trong ngành công nghiệp sản xuất mô tô của mình, MV Agusta sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc xe dễ tiếp cận hơn về mức giá bán, trong khi vẫn sở hữu đầy đủ tinh hoa trong thiết kế lẫn trang thiết bị.

Có thể thấy rằng, dưới sự dẫn dắt của Timur Sardarov, MV Agusta đang chuyển trọng tâm sang việc cải thiện độ tin cậy và trải nghiệm lái cho khách hàng, đồng thời đầu tư mạnh tay vào việc mở rộng dòng sản phẩm hiện tại. Mẫu ADV 950cc cùng mô tô 550cc là dẫn chứng rõ ràng nhất cho khẳng định này của hãng xe nước Ý.

Kawasaki Ninja ZX-25R 2022 bản mới nhận được bộ màu tuyệt đẹp

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]