MV Agusta trình làng dòng sản phẩm Superveloce 2021 với phiên bản S hoàn toàn mới

MV Agusta trình làng dòng sản phẩm Superveloce 2021 với phiên bản S hoàn toàn mới

MV Agusta giới thiệu dòng sản phẩm Superveloce thế hệ mới của mình dành cho năm 2021, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp S.

Theo đó, cả 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp S đều sử dụng khối động cơ dung tích 798cc giống nhau. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp S lại sở hữu dàn áo với phối màu trắng bạc đẹp mắt, yên xe bọc da Alcantara màu nâu và bộ lốp không săm.

Động cơ trên MV Agusta Superveloce 2021 vẫn là loại DOHC 798cc làm mát bằng chất lỏng, nhưng đã được sửa đổi để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5. Sức mạnh của khối động cơ này vẫn như cũ tạo ra công suất tối đa 147 mã lực tại 13.000 vòng/phút.

Ngoài ra, động cơ còn được nâng cấp với van titan và van dẫn phủ DLC mới giúp giảm ma sát và tăng hiệu quả đốt cháy nhiên liệu. Các kỹ sư của MV Agusta cũng đã thiết kế lại hoàn toàn hệ thống xả của Superveloce 2021, từ ống góp cho đến bộ giảm thanh giúp động cơ đáp ứng được chuẩn khí thải Euro5.

MV Agusta Superveloce 2021 cũng nhận được bộ đo lường quán tính IMU 6 trục hoàn toàn mới có thể đọc các dữ liệu phức tạp hơn, cung cấp khả năng kiểm soát chính xác và tối ưu.

Hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn vẫn đến từ Continental tích hợp ABS với bộ map được lập trình cụ thể cho Superveloce, bao gồm cả ABS Cornering và kiểm soát lực kéo.

Khả năng vận hành linh hoạt và nhanh nhạy của Superveloce còn được nâng tầm hơn nữa nhờ Quick-Shift EAS 3.0 thế hệ thứ 3, cải thiện tốc độ của quá trình sang số với sự trợ giúp của bộ cảm biến mới. 

Hiện tại, MV Agusta chưa công bố giá bán chính thức cho Superveloce 2021. Tuy nhiên, có thể dự đoán rằng dù mức giá bán có cao chót vót đi chăng nữa thì một chiếc xe đẹp như MV Agusta Superveloce sẽ sớm tìm được chủ nhân cho mình.

Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 đầu tiên về Việt Nam đã có giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]