MV Agusta Superveloce 75 Anniversario ‘cháy hàng’ chỉ sau vài giây mở bán

MV Agusta Superveloce 75 Anniversario ‘cháy hàng’ chỉ sau vài giây mở bán

MV Agusta Superveloce 75 Anniversario với số lượng sản xuất giới hạn 75 chiếc trên toàn thế giới đã chính thức ‘cháy hàng’ chỉ sau vài giây mở bán trực tuyến. Theo kế hoạch ban đầu, MV Agusta sẽ mở bán phiên bản giới hạn đặc biệt này trong vòng 75 giờ.

Như đã biết, MV Agusta đã giới thiệu về mẫu Superveloce 75 Anniversario được sản xuất nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu. Mang ý nghĩa đặc biệt này, MV Agusta Superveloce 75 Anniversario sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 75 chiếc trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Superveloce 75 Anniversario còn sở hữu hàng loạt trang bị cao cấp và đắt giá nhất, khiến nó trở thành niềm ao ước đối với bất cứ biker nào.

Theo kế hoạch, MV Agusta Superveloce 75 Anniversario sẽ chính thức được mở bán theo hình thức trực tuyến kể từ 0h ngày 15 tháng 11 theo giờ Trung Âu với số tiền cọc 100 Euro (tương đương khoảng 2,7 triệu đồng). Nhà sản xuất Ý cũng thông báo sẽ chỉ mở bán phiên bản giới hạn này trong 75 giờ đồng hồ.

Điều đáng ngạc nhiên là chỉ sau vài giây kể từ khi chính thức mở bán, MV Agusta Superveloce 75 Anniversario đã ngay lập tức rơi vào tình trạng ‘cháy hàng’. Không thể phủ nhận rằng phiên bản Superveloce tiêu chuẩn đã vốn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa kiểu dáng hiện đại, độc đáo của thương hiệu và di sản từ các dòng sportbike lừng danh.

Đến với Superveloce 75 Anniversario, chiếc xe được nâng tầm lên thành một kiệt tác, có giá trị sưu tầm đối với bất kỳ biker nào trên thế giới.MV Agusta Superveloce 75 Anniversario mang ý nghĩa mạnh mẽ cho kỷ niệm ngày thành lập thương hiệu, với dàn áo nổi bật được phối theo màu cờ Ý và đồ họa trang trí sắc nét. Bên cạnh phối màu Đỏ/Trắng/Xanh của cờ Ý, Superveloce 75 Anniversario còn được trang bị bộ khung cùng cặp mâm Inmotion màu vàng đầy thu hút. Trong khi đó, yên xe được bọc bằng da Alcantara cao cấp màu đỏ.

Theo Timur Sardarov, Giám đốc điều hành của MV Agusta, ông không tin rằng Superveloce 75 Anniversario sẽ mang đến thành công, mà chỉ đơn thuần mang ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập thương hiệu. Nằm ngoài mong đợi là MV Agusta Superveloce 75 Anniversario lại bán sạch chỉ trong vòng vài giây đồng hồ. Thay mặt toàn thể thương hiệu xe Ý, Timur cảm ơn sự nhiệt tình và lòng trung thành của người hâm mộ dành cho MV Agusta.

Hàng trăm biker rộn ràng chuẩn bị cho Đại hội Mô tô Honda 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]