MV Agusta tiết lộ kế hoạch cho mô tô điện Cagiva trong tương lai

MV Agusta tiết lộ kế hoạch cho mô tô điện Cagiva trong tương lai

Gần đây, CEO của hãng xe đình đám MV Agusta tiết lộ rằng công ty này đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu xe điện với tên gọi là Cagiva. Thông tin này được tiết lộ ngay sau khi MV Agusta hé lộ kế hoạch phát triển dòng xe F4 hoàn toàn mới trên thị trường.

Ông Timur Sardarov cho hay, ông hoàn toàn hiểu tương lai phụ thuộc vào sự thân thiện với môi trường của ngành công nghiệp xe hơi, xe mô tô. Và mỗi thương hiệu đều phải chọn con đường riêng chính vì thế mà mẫu xe điện Cagiva sẽ sử dụng động cơ điện thân thiện với môi trường. Ông cũng cho biết thêm trong vòng 24 tháng tới, mẫu xe này sẽ được công bố.

MV Agusta sẽ sử dụng cái tên Cagiva cho mẫu xe mô tô điện mới, lấy cảm hứng từ công ty con của thương hiệu Ý. Trước mắt, Cagiva sẽ tạm thời là tên gọi cho dòng xe điện mới, được thiết kế để có thể đặt chân vào thị trường tầm trung, phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong thành phố.

Cagiva Mito khá hiếm hoi tại Việt Nam

CEO của MV Agusta cũng cho biết thêm rằng, có đến 25% tổng số nhân viên của hãng thuộc bộ phận R&D có thừa khả năng để trang bị cho Cagiva những công nghệ tiên tiến nhất, trang bị hiện đại bậc nhất. Như vậy, các mẫu xe mô tô điện đến từ những thương hiệu tên tuổi hiện nay sẽ sớm phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm là MV Agusta Cagiva.

Từ những gì mà hãng xe này tiết lộ, chúng ta có thể kết luận được rằng, MV Agusta đang có kế hoạch thâm nhập vào thị trường xe máy điện trong tương lai. Tuy nhiên, có thể sẽ mất đến 2 năm để có thể chính thức diện kiến Cagiva.

Bình luận

wonderful comments!