Ngắm bộ đôi Harley xế khủng của Cảnh sát Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Harley-Davidson Electra Glide® PoliceHarley-Davidson Road King® Police – 2 phiên bản đặc biệt đã có mặt tại Việt Nam dành cho những người đam mê thương hiệu Harley-Davidson.

Được biết đến ở Mỹ như là “những chiếc môtô cảnh sát huyền thoại”, những chiếc Harley Davidson dành cho lực lượng cảnh sát Mỹ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1908 với công nghệ chế tạo khung sườn và động cơ tiên tiến.

“Tại Việt Nam, Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police tiếp tục trở thành những mẫu xe phân khối lớn đặc biệt và hiếm có, được hãng cố gắng nhập về Việt Nam nhằm thỏa mãn nhu cầu sưu tầm và sử dụng những phiên bản xe được nâng cấp, đặc biệt tương tự như những chiếc xe dành cho lực lượng công vụ Mỹ” ông Lawson Dixon, đại diện nhà phân phối Harley-Davdison tại Việt Nam chia sẻ.

Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police

harley-electra-glide-police-motosaigon-29.jpg Harley-Davidson Electra Glide Police (trái) và Harley-Davidson Electra Road King Police (phải)

Các phiên bản Police Motorcycle® được thiết kế nâng cấp với những trang bị tiện nghi được tính toán kỹ lưỡng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thường xuyên và trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đèn chạy ban ngày Daymaker™ hiệu suất cao được bổ sung, kính chắn gió kích thước 15 inch bảo vệ người cầm lái và được làm bằng vật liệu đặc biệt cho khả năng quan sát tốt nhất phía trước kể cả trong điều kiện trời tối.

harley-electra-glide-police-motosaigon-28.jpg Các bộ phận điều khiển được bố trí để sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Yên xe trên các phiên bản Police Motorcycle® đều sử dụng yên đơn (solo) với hệ thống giảm chấn riêng biệt được thiết kế đảm bảo cho người ngồi cầm lái ở tư thế thoải mái nhất và an toàn, tránh được trường hợp mỏi lưng và tay khi điều khiển.

harley-electra-glide-police-motosaigon-15.jpg

Hệ thống giảm xóc trước mới, đường kính 49mm đảm bảo chiếc xe vận hành được êm ái, đầu xe nhẹ, dễ điều khiển. Cặp niềng (vành) hợp kim nhôm với ưu điểm nhẹ và dễ điều khiển, hệ thống thắng đĩa đường kính 300 mm. Đi kèm là hệ thống phanh an toàn liên kết Reflex™ ABS (hệ thống chống bó phanh) kết hợp trên cả hai bánh giúp chiếc xe giảm tốc nhanh chóng và an toàn.

harley-electra-glide-police-motosaigon-14.jpg

Police Motorcycle® ngoài logo thiết kế trên bình xăng, thùng chứa đồ, đầu xe… còn trang bị các thiết bị đặc biệt dành lực lượng thi hành công vụ gồm hệ thống đèn ưu tiên điều khiển độc lập, màn hình cảm ứng, chìa khóa thông minh với một chìa khóa sử dụng cho tất cả các ổ. Điều khiển ga tự động Cruiser Control.

harley-electra-glide-police-motosaigon-25.jpg

Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police đều có chiều dài 2.450 mm, rộng 960 mm và cao 1.430 mm. Chiều cao yên xe 695 mm và khoảng sáng gầm 13 5mm, bình xăng dung tích 22,7 lít.

harley-electra-glide-police-motosaigon-6.jpg

Và trái tim chính là khối động cơ công suất lớn Twin Cam 103™ dung tích xi-lanh 1.690 phân khối mới, hệ thống phun xăng điện tử (ESPFI) và hộp truyền động 6 số Cruise Drive™ êm ái.

harley-electra-glide-police-motosaigon-10.jpg

Đèn xe với màu Xanh và Đỏ đặc trưng của Cảnh sát

harley-electra-glide-police-motosaigon-27.jpg

Yên xe với đệm dày cực kỳ êm ái đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho chủ xe

harley-electra-glide-police-motosaigon-8.jpg
Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police được phân phối chính hãng kèm theo chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn km.

Thông số kỹ thuật Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police

  • Kích thước chiều dài: 2450mm
  • Chiều cao yên xe: 678mm
  • Dung tích bình xăng:22.7l
  • Trọng lượng không tải: 353.0kg
  • Động cơ: Air-cooled, High Output Twin Cam 103™ with integrated oil cooler
  • Dung tích xi-lanh: 1690cc
  • Mô-men Xoắn Động cơ: 137Nm / 3250rpm
  • Lốp trước: NW 130/80B17 65H – Lốp sau: NW 180/65B16 81H

Các bạn có thể thoải mái đến chiêm ngưỡng 2 mẫu xe của Cảnh sát Mỹ tại Showroom của Harley-Davidson:

Harley-Davidson® of Saigon
800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Tel: +84 (0) 854 112 122

Harley-Davidson® of Hanoi
40 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Vietnam
Tel: +84 (0) 3873 7888

Xem thêm hình ảnh chi tiết 2 mẫu xe Harley-Davidson bên dưới
harley-electra-glide-police-motosaigon-1.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-2.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-3.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-4.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-7.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-9.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-11.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-12.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-13.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-16.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-17.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-18.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-19.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-20.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-21.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-22.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-23.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-24.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-26.jpg harley-electra-glide-police-motosaigon-25.jpg

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]