Ngắm Ducati Hypermotard độ cực độc của Johnny Trí Nguyễn

Ducati Hypermotard của diễn viên Johnny Trí Nguyễn… đã được anh tự tay độ lại nhìn gọn nhẹ và linh động hơn rất nhiều… nằm bộ sưu tập Ducati của mình bao gồm: Monster 705, Monster 1100, Scrambler Icon, Panigale 899… chiếc Hypermotard có lẽ được anh cầm cương nhiều nhất… Hypermotard đã từng cùng diễn viên Johnny Trí Nguyễn chinh phục các cung đường Đông Dương và xuyên Việt.

Hypermotard đã được Johnny Trí Nguyễn tự tay độ lại ở những chi tiết như: Ghi đông đồ chơi thấp tạo dáng ngồi chồm hơn, đầu đèn được cắt bỏ “mỏ vịt”, pô đồ chơi và nhiều phụ kiện đồ chơi khác… cùng MotoSaigon soi chi tết Hypermotard của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Ngắm Ducati Hypermotard độ cực độc của Johnny Trí Nguyễn

moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-1Hypermotard đã được Johnny Trí Nguyễn tự tay “lột xác” hoàn toàn. Cùng Moto Saigon so sánh với lúc xe vừa được anh đón về trong ảnh dưới.

Các bạn có thể thấy xe đã được anh đổi sang màu đen nhám, màu ưa thích của anh… bởi các mẫu xe moto khác của anh đều mang 1 màu đen nhám tương tự.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-9Đuôi xe đã được vuốt nhọn và làm lại đèn hậu đèn xinhan. Pô đồ chơi cho âm thanh ấm.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-11Cặp lốp Michelin với gai đẹp mắt.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-2Quả đầu xe là chi tiết ấn tượng nhất trên xe, Johnny Trí Nguyễn đã mạnh dạn cắt bỏ phần “mỏ vịt” khiến đầu xe gọn và độc đáo hơn mang phong cách StreetFighter. So sánh với đầu xe nguyên bản bên dưới.

moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-12Thêm vào đó là cặp đèn LED đi tour siêu sáng.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-3Dàn chân trước được anh chế thêm dèn chắn bùn nhỏ gọn, lốp của Michelin và 2 ống nhựa cao mềm bộc bảo vệ ty phuộc.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-5Bộ ghi đông được hạ xuống thấp hơn rất nhiều, tạo dáng ngồi chồm, trợ lực tay lái được lắp thêm.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-4Bộ mỏ cày bảo vệ gầm xe của SW-Motech… bảo vệ gầm xe khỏi đất đá.moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-7Bộ yên đồ chơi .moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-6 moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-8 moto-pkl-ducati-hypermotard-johnny-tri-nguyen-motosaigon-10Ngoài là 1 diễn viên nổi tiếng, Johnny Trí Nguyễn cũng có thêm niềm đam mê về xe moto pkl rất mãnh liệt, hầu hết các mẫu xe moto pkl của anh đều do anh tự độ chế lại theo ý muốn của mình. Anh cũng có hẳn 1 khu vực Garage xưởng độ nhỏ tại Võ đường Liên Phong Quận 7.

Johnny Trí Nguyễn tậu thêm moto Ducati HyperMotard 2014

Bình luận

wonderful comments!