Hàng trăm biker tham dự ngày hội Kawasaki Biker Day 2021 cùng Kawasaki Thưởng Motor

Kawasaki Day là ngày tụ hội truyền thống của anh em chung niềm đam mê xe PKL Kawasaki. Ngày hội Kawasaki Day 2021 năm nay được tổ chức tại Vườn Vua Resort, Phú Thọ. Đồng hành cùng sự kiện lần này là nhà tài trợ chính Kawasaki – Thưởng Motor với sự hỗ trợ nhiệt tình và rất nhiều phần quà hấp dẫn trao tặng cho thành viên tham gia hành trình. 

Như Motosaigon đã giới thiệu chi tiết trước đây, Showroom Kawasaki Thưởng Motor đã chính thức là đại lý motor Kawasaki 5S đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm motor chính hãng của hãng xe phân khối lớn lừng danh Kawasaki, và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Kawasaki. Địa chỉ Showroom Kawasaki Thưởng Motor tại: L/K 21/3 – KĐTM -Văn Khê – P. La Khê – Q. Hà Đông – Hà Nội.

Showroom Kawasaki Thưởng Motor

Hình ảnh toàn cảnh Ngày hội Kawasaki Day 2021 với nhà tài trợ chính là Đại lý Kawasaki Thưởng Motor

Đông đảo anh chị em biker là các tín đồ đam mê các dòng xe mô tô phân khối lớn đã có mặt từ rất sớm tại Showroom Kawasaki Thưởng Motor.

Mong muốn truyền cảm hứng khơi dậy niềm đam mê của các tín đồ đam mê các dòng xe Kawasaki tại Việt Nam và tạo ra một sân chơi để cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn. Kawasaki Thưởng Motor đã đầu tư cho từng sản phẩm và dịch vụ một cách tận tâm nhất, hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tâm huyết và lòng đam mê để cộng đồng Kawasaki Việt Nam ngày càng lớn mạnh và tốt đẹp hơn.

Năm nay Kawasaki Thưởng Motor hân hạnh được làm nhà tài trợ chính cho sự kiện lớn nhất trong năm của cộng đồng Kawasaki Việt Nam, đây là sự kiện hội tụ đam mê của anh em yêu dòng xe kawasaki hằng năm. Đây là vinh dự lớn đối với một Đại lý mới, tạo động lực để phát huy và tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng Kawasaki Việt Nam trong những năm tiếp theo để đưa cộng đồng ngày một tiến xa hơn, phát triển, và bùng cháy hơn nữa.

Hàng trăm biker tham gia hành trình Kawasaki Day 2021 phần lớn là các khách hàng đang sở hữu các mẫu xe moto pkl mang thương hiệu Kawasaki.

Trong quá trình chờ đợi các thành viên của rất nhiều hội nhóm khác nhau có mặt ở điểm tập kết trước chuyến khởi hành. Nhà tài trợ đã rất chu đáo khi chuẩn bị đầy đủ các loại đồ uống để các thành viên có thể thưởng thức trong thời gian chờ đợi hành trình bắt đầu.

Kawasaki Day 2021 diễn ra vào ngày 4/4/2021 với lịch trình xuất phát lúc 7h30 tại showroom Kawaski – Thưởng Motor.

Tất cả mọi người tham gia đều cảm thấy phấn khích khi nghe tiếng pô của hàng trăm chiếc xe phân khối lớn tụ hội nơi đây. Mỗi người có một tình yêu riêng với chiếc xe PKL của mình, nhưng trên tất cả là đam mê luôn bừng cháy hãng xe Kawasaki.

Muốn an toàn mọi chuyến đi luôn đòi hỏi có một leader xuất sắc. Thấu hiểu được điều đó các thành viên trong hàng trăm chiếc xe tham gia chuyến hành trình luôn di chuyển có hàng lối để đảm bảo an toàn và tuân thủ hoàn toàn hiệu lệnh của người dẫn đoàn để có một chuyến đi như ý.

 

Sau gần 2 tiếng di chuyển toàn bộ các thành viên tham gia hành trình Kawasaki Day 2021 đã đến Vườn Vua Resort dưới sự hộ tống của xe cứu hộ của Showroom Kawasaki – Thưởng Motor. Những chiếc xe được sắp xếp gọn ghẽ trước khi diễn ra các hoạt động của Event này.

Các thành viên tham dự Ngày hội cùng xếp hình tạo thành chữ KAWASAKI khá công phu và đẹp mắt.

Một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất trong Event. Các thành viên tay nắm tay vai kề vai xếp thành dòng chữ Kawasaki. Tượng trưng cho sự đoàn kết và slogan “ Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” của sự kiện này.

 

Đã dần đến giờ trưa, toàn bộ các thành viên tham gia chương trình đang check in trước hội trường chính để chuẩn bị cho bữa tiệc chính và các hoạt động vui chơi diễn ra trong sự kiện.

Phần cuối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự giao lưu tràn đầy niềm vui giữa các hội nhóm Kawasaki.

Nổi bật nhất là các mini game “ chơi ngay trúng lớn” với các phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ Kawasaki – Thưởng Motor.

Sau các hoạt động đặc sắc và gắn kết đam mê diễn ra trong toàn bộ chương trình. Các thành viên tạm biệt nhau trong những chiếc ôm thắm thiết trước khi trở về với ngôi nhà của mình. Với lời hẹn gặp lại năm sau vào ngày lễ Kawasaki Day 2022.

Thân mời các bạn tham gia: Cộng đồng Kawasaki Việt Nam

Cùng Motosaigon xem thêm bộ ảnh toàn cảnh Ngày hội Kawasaki Day 2021 với sự tài trợ từ Đại lý Kawasaki Thưởng Motor

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]