Ngày hội Lái xe kỹ năng TopRide Cup tại TPHCM

Một trong những event thể thao dành cho Biker hot nhất hiện nay sẽ diễn ra vào ngày 02/11/2014 tại showroom Harley-Davidson, Quận 7, TP. HCM.

1.jpg

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là phần chia sẻ kỹ năng lái xe Moto Gymkhana Nhật Bản. Hiệp hội Moto Gymkhana được đưa vào Việt Nam qua kênh truyền thông XWheel TV và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/09/2012 tại Sài Gòn. Moto Gymkhana được hiểu đơn giản là “Gym in the Moto”, dịch ra nghĩa là “Tập thể dục thể thao trên chiếc xe máy”.

2.jpg

Để làm chủ 1 chiếc xe 2 bánh, bạn cần rất nhiều yếu tố liên quan đến kỹ thuật như tư thế đầu, người và xe; tư thế ngồi & chọn trọng tâm; cách dùng phanh; điểu khiển tay ga, côn; cảm nhận chiếc xe; chăm sóc và bảo dưỡng xe… Từ đó sản sinh ra Moto Gymkhana – 1 môn thể thao tính giờ vời hình thức cạnh tranh lành mạnh trong 1 sa hình được thiết kế đặc biệt, Moto Gymkhana luôn hấp dẫn người tham gia khi đặt độ khó vào chính kỹ năng của người lái.

3.jpg

Đi đôi với sự thú vị từ các cuộc thi, Moto Gymkhana cũng là 1 môn thể thao xây dựng trên tình bạn & lòng thân ái. Đây là môn thể thao hết sức an toàn – sưng & trầy xát thường là những chấn thương nặng nhất mà thường thì cũng hiếm do vận tốc chạy thấp & người lái bắt buộc phải có đầy đủ đồ bảo hộ khi tham gia.

4.jpg

Bên cạnh đó, sự kiện còn có các cuộc thi sôi nổi như cuộc thi lái xe kỹ năng nâng cao TopRide Cup 2014 – Vòng 7 (phân khúc A1 & A2), cuộc thi lái xe đấu tay đôi Dual Attack (phân khúc A1 & A2) và cuộc thi ảnh “Người đẹp & Xe Harley”…

Xem thêm:
Tham quan Showroom Harley Davidson ở Quận 7
Lịch sử phát triển Harley-Davidson

Theo XTT

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]